Đột kích quán bar ở quận 7 phát hiện hàng chục nam nữ phê ma túy

Đột kích quán bar ở quận 7, phát hiện hàng chục nam nữ phê ma túy

Bất ngờ kiểm tra quán bar trên địa bàn quận 7, công an đã đưa 78 người về trụ sở kiểm tra, phát hiện 20 đối tượng dương tính với ma túy.

Sáng 16/9, Công an quận 7 (TP Hồ Chí Minh) cho biết đang lập hồ sở xử lý 20 đối tượng dương tính ma tuý sau khi kiểm tra đột xuất bar 396 trên đường Lê Văn Lương (phường Tân Hưng) vào rạng sáng cùng ngày.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Bên trong quán bar 396.

Theo đó, vào khoảng hơn 1h sáng cùng ngày, lực lượng công an quận 7 tiến hành kiểm tra đột xuất bar 396. Khi ập vào trong, hàng chục người đang quay cuồng, nhún nhảy trong tiếng nhạc chát chúa.

Chú thích ảnh

Hàng chục người được công an đưa về trụ sở kiểm tra ma túy.

Sau khi làm việc, cơ quan chức năng đã đưa 78 người về trụ sở kiểm tra nghi vấn về ma túy. Qua test nhanh ma tuý, công an phát hiện 20 đối tượng (gồm 17 nam, 3 nữ) dương tính với chất ma tuý.

Theo cơ quan công an, đây là lần thứ 3 cơ quan chức năng phát hiện bar này để người chơi sử dụng ma tuý. Cụ thể, vào tháng 12/2017, công an quận 7 đã kiểm tra và phát hiện 63 đối tượng dương tính với ma tuý và lần gần đây nhất vào tháng 3/2018, lực lượng chức năng kiểm tra và đã xử lý 51 đối tượng cũng dương tính với ma túy./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close