Đục thủng két sắt trộm gần 200 triệu đồng

Khi đến cơ quan, nhân viên trung tâm y tế phát hiện két sắt bị đục phá. Toàn bộ số tiền gần 200 triệu đồng cất bên trong đã không cánh mà bay.

Ngày 29/1, Công an huyện Thống Nhất (Đồng Nai) khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai cán bộ, nhân viên, bảo vệ làm việc tại Trung tâm Y tế huyện Thống Nhất để điều tra vụ mất trộm gần 200 triệu đồng.

duc thung ket sat trom gan 200 trieu dong hinh 1
Trộm đột nhập, phá két sắt lấy 200 triệu đồng tại Trung tâm Y tế huyện Thống Nhất. 

Vào sáng cùng ngày, nhân viên trung tâm đến làm việc phát hiện khóa cửa phòng văn thư bị phá. Tiến hành kiểm tra, mọi người phát hiện két sắt bị đục thủng, toàn bộ tài sản bên trong bị lấy mất nên báo sự việc lên lãnh đạo vào cơ quan công an.

Ông Trần Mạnh Tuấn, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Thống Nhất, cho biết số tiền gần 200 triệu đồng cất giữ trong két bị mất.

Khoản tiền trên được kế toán trung tâm rút tại ngân hàng vào 2 ngày trước. Theo kế hoạch, số tiền này được dùng để chi trả lương, phụ cấp cho cán bộ Trạm y tế các xã của huyện vào cuối tháng.

Lãnh đạo trung tâm y tế cũng báo sự việc lên cấp trên để có phương án giải quyền lợi cho cán bộ, nhân viên đúng hẹn./.

Theo Ngọc An/Zing

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cựu Tổng thống Mỹ Obama vui vẻ về thăm quê hương Kenya
VOV.VN- Khi người kế nhiệm Donald Trump đang chèo lái Mỹ giữa sóng gió lớn với châu Âu và quan hệ xuống thấp nhất với Nga, ông Obama đã vui vẻ về thăm Kenya.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x