Được trả lại xe mới biết bị mất trộm

Được trả lại xe mới biết bị mất trộm

Khi được CSCĐ trả xe, chủ xe là anh Trần Văn Tiến (công nhân xây dựng, để xe tại căn nhà có kẻ gian đột nhập) mới biết xe máy của mình bị mất trộm.

Sáng 14/4, Trung úy Vũ Văn Thường, Tổ trưởng tổ tuần tra kiểm soát thuộc Đại đội 3, Tiểu đoàn 1, Trung đoàn Cảnh sát cơ động (CSCĐ), Công an TP Hà Nội cùng 3 cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ, khi đến trước cổng Công viên quận Cầu Giấy, TP Hà Nội đã phát hiện nam thanh niên dắt chiếc xe máy Wave BKS 18S5-3524 có biểu hiện nghi vấn.

Tổ công tác đã yêu cầu kiểm tra hành chính người này. Đối tượng khai tên là Lê Duy Thành, trú tại huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.

Trước đó, Thành đi tăm tia tại một số khu vực nhằm mục đích trộm cắp tài sản, khi qua một gia đình đang xây dựng tại đường Dương Khuê, Mai Dịch, quận Cầu Giấy, phát hiện chiếc xe máy nêu trên đang để trong sân không có người trông giữ và xe máy cũng không khóa cổ, Thành đã lẻn vào trộm cắp chiếc xe đưa ra ngoài, đang trên đường đi tiêu thụ thì bị CSCĐ phát hiện bắt giữ.

Qua lời khai của Thành, tổ công tác đã đưa đối tượng đến hiện trường. Lúc này chủ xe là anh Trần Văn Tiến, quê quán tại huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, đang là công nhân xây dựng ở đây mới biết xe máy của mình bị đối tượng trộm cắp và được tổ CSCĐ trả lại xe./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close