Đường dây mua bán dâm với sự tham gia của các chân dài là sinh viên

VOV.VN - Giang thường được khách “đặt hàng” qua điện thoại, zalo. Sau đó má mì này điều các chân dài là sinh viên đến tận nơi để phục vụ.

Ngày 29/11, thông tin từ Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị phối hợp với C45 Bộ Công an vừa phá thành công chuyên án 117M, triệt phá đường dây bán dâm với sự tham gia của các sinh viên trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Vinh, Nghệ An.

Hai chân dài tham gia đường dây mua bán dâm do Giang điều hành.
Theo đó, qua quá trình điều tra theo dõi, tối 23/11, các trinh sát PC45 ập vào hai phòng nghỉ thuộc khách sạn Đạt Phú (phường Hưng Dũng, TP Vinh) và khách sạn Victory (TP Vinh), bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Hai gái bán dâm được làm rõ là T.T.N (SN 1998, trú tại Diễn Châu, Nghệ An) và T.T.Y (SN 1993, trú tại huyện Anh Sơn, Nghệ An).

N hiện là sinh viên năm thứ nhất một trường cao đẳng trên địa bàn, mới nhập học được 3 tháng; Y đã có công việc ổn định, tham gia bán dâm để kiếm thêm thu nhập. Giá đi khách của các cô gái này dao động ở mức trên dưới 2 triệu đồng. Cả hai khai nhận tham gia đường dây bán dâm dưới sự điều hành của Hà Thị Giang (SN 1995, trú tại huyện Nam Đàn, Nghệ An).

Từ lời khai của hai gái bán dâm, cơ quan điều tra Công an tỉnh Nghệ An thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Giang để phục vụ điều tra.

Tại cơ quan công an, Hà Thị Giang thừa nhận đã trực tiếp môi giới thỏa thuận giá cả với khách mua dâm thông qua số điện thoại và zalo của mình. Sau khi thỏa thuận xong giá cả, thống nhất địa điểm, Giang thông báo cho các gái bán dâm đến phục vụ khách. Số tiền Giang thống nhất với gái bán dâm là 2 triệu đồng/lượt, ăn chia theo tỉ lệ 30-70%. Tuy nhiên, Giang thường thỏa thuận với khách mức giá cao gấp 2 lần so với số tiền thông báo cho gái bán dâm.

Hiện PC45 Công an tỉnh Nghệ An đang hoàn tất hồ sơ khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hà Thị Giang về hành vi “Môi giới mại dâm”. Giang đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên không bị áp dụng biện pháp tạm giam./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Nữ 9x môi giới “chân dài” bán dâm 5 triệu đồng/lượt

VOV.VN - Dung môi giới cho khách mua dâm với giá 5 triệu đồng/lượt, trả thù lao cho gái bán dâm 4 triệu và cắt lại 1 triệu tiền môi giới.

Người phụ nữ rủ bạn đi bán dâm được giảm án

VOV.VN - Nhận lời khách mua dâm, Phong rủ bạn cùng đi và bị lực lượng chức năng bắt quả tang.

Bắt “má mì” 9x trong đường dây chân dài bán dâm 10 triệu đồng

VOV.VN - Nữ 9x khai nhận từng làm công việc liên quan đến tổ chức sự kiện nên tập hợp các chân dài đi khách với giá từ 10 triệu đồng.

Nữ chủ tiệm spa điều chân dài 9x bán dâm giá 4 triệu đồng/lượt

VOV.VN - Để kiếm thêm thu nhập, "má mì" 8x rủ 3 chân dài cùng "vui vẻ" với khách làng chơi, chi phí cho mỗi cuộc vui là 4 triệu đồng.

Triệt phá đường dây toàn hotboy bán dâm cho các “quí bà“

Các thanh niên bán dâm được tuyển chọn có body đẹp, cao từ 1,7m trở lên, ngoại hình ưa nhìn...

Từ Thái Bình lên Hà Nội thuê nhà, điều hành đường dây bán dâm U40

VOV.VN - Ban đầu, Nhuần mở quán tẩm quất nhưng sau đó thấy khách có nhu cầu nên thiết lập đường dây bán dâm U40 để phục vụ các "thượng đế".

Nóng 24h: Chủ tiệm spa hưởng 1 triệu đồng môi giới với mỗi gái bán dâm

VOV.VN - Linh và các cô gái thỏa thuận, giá mỗi lần bán dâm là 4 triệu đồng 1 lượt/người. Trong đó, Linh hưởng 1 triệu đồng tiền công môi giới

Tin cùng chuyên mục