Giải cứu nữ sinh lớp 9 khỏi “động quỷ”

VOV.VN - Nhận tin báo của gia đình nữ sinh bị mất tích đã nhiều ngày, cơ quan chức năng truy tìm, phát hiện nữ sinh bị đưa vào một động mại dâm

Ngày 23/5, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, vừa nhận được thư cảm ơn của gia đình nạn nhân là bà L.T.B (50 tuổi, trú tại xã Quảng Lưu, huyện Quảng Xương) về việc đã giúp đỡ, giải cứu thành công con gái là M.T.S (15 tuổi, bị khuyết tật, hiện đang học lớp 9 trường THCS xã Quảng Lưu) bị các đối tượng xấu dụ dỗ đưa vào địa bàn huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An để ép bán dâm.

giai cuu nu sinh lop 9 khoi dong quy hinh 1
Bà B cùng cháu S tường trình lại sự việc tại cơ quan công an (Ảnh Công an Thanh Hóa)
Theo trình báo của gia đình, ngày 4/5, cháu M.T.S bỏ nhà đi đâu không rõ. Sau khi tìm khắp nơi không thấy, gia đình đã báo với cơ quan công an. Nhận được tin báo, cơ quan điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã nhanh chóng điều tra, xác minh và truy tìm cháu S.

Đến ngày 10/5, lực lượng chức năng phát hiện cháu S đang bị ép bán dâm tại một động mại dâm ở xã Quỳnh Báng, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.

Ngay lập tức, cơ quan điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An đã giải cứu thành công cháu S và tiến hành bắt giữ các đối tượng dụ dỗ, ép cháu bán dâm.

PC_Article_Middle

Sau khi cháu S được lực lượng công an trao trả về nhà an toàn, phía gia đình đã rất vui mừng và gửi thư cảm ơn đến tập thể cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Thanh Hóa./.

CTV Hạ Thiên/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Vụ đánh bạc nghìn tỷ:Bị cáo Phan Văn Vĩnh 2 lần trả lời nhầm trước Tòa
VOV.VN - Trong phần trả lời căn cước, bị cáo Phan Văn Vĩnh trả lời nhầm năm sinh của con và ngày bị bắt là 6/4/1998
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x