Giám đốc bị tố hành hung, tung clip nhạy cảm với tình cũ

Giám đốc bị tố hành hung, tung clip nhạy cảm với tình cũ

VOV.VN - Một giám đốc doanh nghiệp phân phối sản phẩm nhôm tại Bình Thuận bị tố chặn đường hành hung gây thương tích cho người tình cũ.

Chiều tối ngày 8/1, Cơ quan CSĐT Công an TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) cho biết đang tiến hành điều tra, làm rõ đơn tố cáo của một phụ nữ về việc người này bị hành hung, tung clip sex lên mạng.

Trong đơn, chị TTKH (29 tuổi, TP Phan Thiết) cho biết có quen biết ông NTT (50 tuổi) là giám đốc một doanh nghiệp chuyên phân phối sản phẩm nhôm vào năm 2015. Mặc dù biết ông T đã có gia đình nhưng chị H vẫn đồng ý mối quan hệ ngoài luồng với người này. Đến giữa năm 2019, chị H muốn chia tay nhưng ông T không đồng ý nên đe doạ hành hung, tung clip quan hệ giữa hai người.

Vào tối ngày 5/11/2019, khi chị H chở con đi học thì giám đốc chặn đường rồi dùng vật nhọn đâm vào vai. Chị H sau đó được đưa đi cấp cứu với vết thương dài 2cm ở vùng hạ đòn trái. Sau đó, chị đã viết đơn tố cáo hành vi của ông H đến Công an TP Phan Thiết.

Thế nhưng, ngày 17/11/2019, chị H lại phát hiện nhiều clip ghi cảnh nhạy cảm giữa hai người bị tung lên mạng xã hội. Một số clip còn được gửi thẳng đến người thân, bạn bè của chị H. Hiện tại, Công an TP Phan Thiết đã mời chị H lên làm việc và tiến hành giám định tỷ lệ thương tật để tiến hành các bước điều tra tiếp theo./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close