Giám đốc một Ban quản lý ở Đà Nẵng tố bị nhắn tin đe dọa sau đấu thầu

Giám đốc một Ban quản lý ở Đà Nẵng tố bị nhắn tin đe dọa sau đấu thầu

VOV.VN - Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc một đối tượng xưng là người của đơn vị này nhắn tin đe dọa một Giám đốc Ban Quản lý dự án.

Tại buổi họp báo Quý 3 năm 2019 ngày 29/10, ông Nguyễn Hữu Hinh, Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp Đà Nẵng cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc một đối tượng nhắn tin đe dọa ông liên quan đến kết quả đấu thầu xây dựng trường Tiểu học Lý Tự Trọng

giam doc mot ban quan ly o da nang to bi nhan tin de doa sau dau thau hinh 1
Ông Nguyễn Hữu Hinh thông tin tại buổi họp báo

Theo ông Nguyễn Hữu Hinh, ngày 9/8 vừa qua, đơn vị mở thầu xây dựng trường Tiểu học Lý Tự Trọng, Ban Quản lý đã thực hiện đúng các quy định của Luật Đấu thầu. Đơn vị trúng thầu có đơn giá thấp nhất, giảm 12,3% so với giá trị gói thầu là Công ty Thăng Long (Hà Nội).

Tuy nhiên, trong quá trình triển khai thi công, một tờ báo đăng bài cho rằng, đơn vị trúng thầu Công trình trường học Lý Tự Trọng không đủ năng lực tài chính.

Trong thời gian từ ngày 18/10 đến 25/10, bản thân ông liên tục nhận được tin nhắn từ số điện thoại nặc danh có những nội dung không bình thường, thậm chí đe dọa, yêu cầu hủy kết quả đấu thầu đối với dự án xây dựng trường Tiểu học Lý Tự Trọng. Thành ủy, UBND thành phố Đà Nẵng đã yêu cầu Ban quản lý giải trình.

Ban quản lý đã có báo cáo gửi Thành ủy, UBND thành phố và hiện đang chờ ý kiến của Lãnh đạo thành phố./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Có nên bán vàng lúc này?

VOV.VN - Tại các điểm kinh doanh vàng SJC ở TPHCM, một số người đem bán vài chục lượng đến trăm lượng vàng.

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close