Hai nữ sinh mất tích bí ẩn sau khi nhắn tin vợ chồng với gã trai xăm trổ

Hai nữ sinh mất tích sau khi nhắn tin 'vợ chồng' với gã trai xăm trổ

Tìm vào facebook của nữ sinh thì phát hiện có nhiều tin nhắn “vợ - chồng” với nickname của một thanh niên có đăng ảnh “xăm trổ” đầy mình.

Chiều 27/12, ông Nguyễn Hữu Tâm, Trưởng ban nhân dân khóm Đông Bình A (phường Đông Thuận, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) xác nhận, trên địa bàn xảy ra trường hợp 2 nữ sinh “mất tích" bí ẩn.

hai nu sinh mat tich bi an sau khi nhan tin vo chong voi ga trai xam tro hinh 1
Hai nữ sinh Huyền và Ngân, mà gia đình trình báo mất tích.

Qua xác minh ban đầu, chiều 23-12, Nguyễn Ngọc Ngân (15 tuổi, nữ sinh lớp 10) và Nguyễn Thị Kim Huyền (14 tuổi, nữ sinh lớp 9, chị em cô cậu với Ngọc Ngân) không đến trường học như thường ngày. Gia đình đã tìm kiếm, liên hệ nhiều nơi những vẫn chưa có kết quả.

Chị Phạm Thị Thảo (39 tuổi) mẹ ruột của nữ sinh Ngọc Ngân cho biết: “Gia đình kiếm khắp nơi nhưng vẫn không thấy, gọi điện thoại thì lúc được lúc không, có lúc người thanh niên lạ bắt máy thông báo 2 cháu đang ở Sài Gòn rồi cắt ngang”.

Người nhà của nữ sinh Ngọc Ngân, tìm vào facebook thì phát hiện có nhiều tin nhắn “vợ - chồng” với nickname của một thanh niên có đăng ảnh “xăm trổ” đầy mình.

Gia đình liên hệ với thanh niên này qua facebook, người này trả lời “không biết”, nhưng sau đó lại thông báo đang ở cùng với 2 nữ sinh tại TP.HCM, lúc thì nói Vũng Tàu… Sau đó, gia đình không liên lạc được với thanh niên này nữa.

“Hai cháu tôi ở nhà rất ngoan, học khá giỏi. Gia đình không hiểu sao, cháu nói đi học rồi mất tích luôn tới nay”, bà Đoàn Thị Mai (bà nội cũng là ngoại của 2 nữ sinh) nói.

Hiện sự việc đã được gia đình trình báo cơ quan Công an. Hiện vụ việc đang được xác minh làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close