Hai tên trộm đánh nhau vì chia tài sản

VOV.VN - Mâu thuẫn trong việc chia tài sản, hai tên trộm xảy ra đánh nhau khiến một người bị đâm trọng thương.

Ngày 17/5, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã quyết định khởi tố bị can, bắt tam giam đối tượng Lê Văn Thiệp (22 tuổi, ngụ huyện Tân Phú)  để điều tra về tội cố ý gây thương tích.

Theo điều tra ban đầu, ngày 30/4, trong lúc Thiệp và Nguyễn Kim Sơn (27 tuổi) đang bàn nhau chia tài sản mà trước đó hai đối tượng đã trộm cắp được thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau.

Lúc này, Thiệp bỏ chạy về phường Hố Nai. Sơn đuổi theo một đoạn thì gặp hai bạn của mình là Nguyễn Đức Thiện và Nguyễn Văn Minh, sau đó cả ba cùng tham gia đuổi đánh.

Thiệp chạy vào nhà một người dân ven đường đồng thời gọi người nhà đến giải cứu. Một lúc sau, anh trai Thiệp là Lê Văn Công đến bị nhóm của Sơn bao vây đánh. Thấy anh bị đánh, Thiệp lấy dao trong nhà dân lao ra đâm, khiến Minh bị thương phải đưa đi cấp cứu.

PC_Article_Middle

Sau khi gây án, Thiệp đã bỏ trốn. Sau đó, Thiệp đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình./.

CTV Minh Anh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cảnh phẫu thuật chuyển giới ám ảnh trong MV của Nguyễn Trần Trung Quân
VOV.VN - Nguyễn Trần Trung Quân đã chia sẻ những hình ảnh hậu trường về quá trình thực hiện các cảnh quay được đầu tư nhất tới khán giả.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x