Hậm hực sau cuộc nhậu, xách dao tìm đối thủ chém tử vong

Công an tỉnh Bình Thuận đang tiến hành điều tra làm rõ vụ án mạng tại vườn thanh long thuộc thôn Phú Phong, xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam.

PC_Article_AfterShare_1

Hung thủ gây án là Nguyễn Lê Phước (SN 1965) đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận: Trưa 2/11, ông Phước cùng Trương Thái Sơn (SN 1985) cùng 2 người khác nhậu tại nhà một người bạn thuộc thôn Phú Phong, xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) thì xảy ra cãi vã.

xach dao vao vuon thanh long chem chet ban nhau hinh 1
Hiện trường vụ án mạng
Sau khi kết thúc cuộc nhậu, ông Sơn cùng một người bạn đến rẫy thanh long khác để nhậu tiếp. Riêng ông Phước về nhà, nhưng vẫn hậm hực nên đến 20h30 cùng ngày, ông Phước xách dao đi tìm ông Sơn.

Trên đường vào rẫy thì gặp ông Sơn chở người bạn trở ra, ông Phước đã chặn xe rồi vung dao chém khiến nạn nhân đứt cổ, tử vong tại chỗ. Người bạn đi cùng ông Sơn hoảng sợ lấy xe máy bỏ chạy.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân nằm cạnh chiếc xe máy của ông Phước trong vườn thanh long. Riêng xe máy của ông Sơn nằm cách hiện trường khoảng 2km.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Cơ quan công an đã khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y lấy lời khai những người liên quan để điều tra vụ án./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Theo Đắc Phú/Công an TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds