Hàng chục đối tượng có dấu hiệu phê ma túy nhảy múa ở quán karaoke

VOV.VN -Rạng sáng, công an tỉnh bất ngờ kiểm tra quán karaoke phát hiện hàng chục đối tượng đang nhảy múa trong tiếng nhạc lớn, có dấu hiệu phê ma túy.

PC_Article_AfterShare_1

Sáng 7/11, Công an tỉnh Đắk Lắk đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp 5 đối tượng để điều tra về các hành vi chứa chấp, tàng trữ và sử dụng trái phép các chất ma túy.  

hang chuc doi tuong co dau hieu phe ma tuy nhay mua trong quan karaoke  hinh 1
Tại quán Hoàng Phúc, lực lượng công an thu giữ nhiều loại ma túy. 
Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Nguyễn Hoàng, 54 tuổi; Đặng Thanh Vàng 32 tuổi, đều trú tại huyện An Khê, tỉnh Gia Lai; Lê Quang Hùng 25 tuổi, trú tại huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông; Lê Thanh Hải, 24 tuổi, trú huyện Hải An, thành phố Hải Phòng; và Huỳnh Ngọc Hoàng 29 tuổi, trú thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Trong đó, Hoàng là chủ nhà hàng karaoke Hoàng Phúc.

Trước đó, khoảng 3h sáng 1/11, sau một thời gian theo dõi, các tổ trinh sát Công an tỉnh đã bất ngờ ập vào kiểm tra 8 phòng hát karaoke thuộc quán Hoàng Phúc (đường Nguyễn Viết Xuân, phường Tân Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện có hơn 50 thanh niên  gồm cả nam và nữ đang nhảy múa cùng tiếng nhạc mở lớn và có dấu hiệu phê ma túy đá. Ngay sau đó, các đối tượng liên quan đã được mời về trụ sở công an tỉnh để kiểm tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tại các phòng hát, lực lượng Công an thu giữ nhiều gói, viên là các loại ma túy tổng hợp và các dụng cụ để sử dụng ma túy.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng ở Đắk Lắk mở rộng điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Tuấn Long/VOV-Tây Nguyên
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Báo quốc tế đưa Đặng Văn Lâm lên mây xanh
VOV.VN - Tạp chí Four Four Two gọi Văn Lâm là người hùng của ĐT Việt Nam, khi bắt luân lưu xuất sắc để đưa “Những ngôi sao vàng” vào tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds