Hàng chục thanh niên phê thuốc lắc lư điên cuồng trong quán karaoke

Khi Công an ập vào, các đối tượng vẫn đang trong tình trạng quay cuồng, lắc lư điên đảo, có người không nhấc nổi người vì vẫn đang phê thuốc nặng.

Công an huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình cho biết: Qua công tác trinh sát, hồi 1h40 phút ngày 20/9, Công an huyện đã phát hiện, bắt quả tang 15 đối tượng đang có hành vi sử dụng ma túy tổng hợp, dạng thuốc lắc tại Cơ sở kinh doanh Karaoke Hương Lan (thuộc thôn Xuân Đài, xã Gia Lập, huyện Gia Viễn), do ông Nguyễn Huy Quyền (SN 1960 trú ở địa chỉ trên) làm chủ.

hang chuc thanh nien phe thuoc lac lu dien cuong trong quan karaoke hinh 1
Các đối tượng tại cơ quan điều tra

Bước đầu các đối tượng khai nhận, ngày 19/9 là sinh nhật của Đinh Văn Tuấn (SN 1990, trú tại thôn Gián Khẩu, xã Gia Trấn, huyện Gia Viễn). Để mừng sinh nhật, Tuấn đã mời 10 người bạn nam nữ xuống thành phố Ninh Bình ăn uống, sau đó đi mua 18 viên ma túy tổng hợp về để rủ nhau “đi bay” mừng sinh nhật.

Sau khi ăn uống, Đinh Văn Tuấn rủ số bạn trên về quán karaoke Hương Lan để sử dụng ma túy. Để góp vui, Tuấn gọi thêm 4 tiếp viên của quán Hương Lan phục vụ và yêu cầu họ sử dụng thuốc lắc cùng. Các nam thanh nữ tú trên sử dụng hết 15 viên ma túy và đang quay cuồng nhảy múa thì bị bắt quả tang.

Tại hiện trường, Tổ công tác thu giữ được 3 viên ma túy, điện thoại di động, bao cao su, tiền và các vật chứng khác…

Hiện Công an huyện Gia Viễn đang hoàn chỉnh hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật./.

Theo Bằng Nguyên/Công an TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x