GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Hé lộ nguyên nhân vụ người phụ nữ bị bắn chết ngay tại chợ ở Hải Dương

VOV.VN - Người phụ nữ bị bắn chết ngay tại chợ ở Hải Dương được cho là không có thù oán, không phải là họ hàng của nghi phạm.
he lo nguyen nhan vu nguoi phu nu bi ban chet ngay tai cho o hai duong hinh 1

Liên quan vụ người phụ nữ bị bắn chết ngay tại chợ ở Hải Dương, báo Infonet dẫn lời Chủ tịch phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh, Hải Dương cho biết,qua xác minh ban đầu, nghi phạm Chu Đăng Khoa (36 tuổi, trú tại phường Bến Tắm) với nạn nhân là chị Đinh Thị Ngọc A. (26 tuổi, ở phường Hoàng Tân, thị xã Chí Linh) không có thù oán gì và cũng không có họ hàng ruột thịt. Trong ảnh: Hiện trường vụ án mạng. (Ảnh: Dân Trí)

he lo nguyen nhan vu nguoi phu nu bi ban chet ngay tai cho o hai duong hinh 2

Tuy nhiên, do Khoa có tình cảm với nạn nhân nhưng nạn nhân không đồng ý vì Khoa đã có vợ con; nạn nhân cũng có chồng con và sống rất hạnh phúc. Trong ảnh: Khu vực xảy ra vụ án mạng đau lòng. (Ảnh: Infonet)

he lo nguyen nhan vu nguoi phu nu bi ban chet ngay tai cho o hai duong hinh 3

Bị khước từ tình cảm, đối tượng đã hăm dọa nếu không đồng ý sẽ bắn chết.  Được biết nghi phạm từng là sinh viên một trường Đại học có tiếng ở Hà Nội, nhưng do mải chơi nên bị đuổi học. Sau đó, Khoa lại dính đến án ma túy, đối tượng có án phạt 3 năm tù, vừa mới chấp hành án về địa phương được hơn 1 năm nay. (Ảnh: VTC News)

he lo nguyen nhan vu nguoi phu nu bi ban chet ngay tai cho o hai duong hinh 4

Trước đó, thông tin trên Công an nhân dân cho biết, khoảng hơn 8h ngày 14/11, chị Đinh Thị Ngọc A. trong lúc đang ngồi bán đậu ở chợ Bến Tắm thì bất ngờ bị đối tượng Chu Đăng Khoa tiến tới bất ngờ rút súng bắn liên tiếp 2, 3 phát. (Ảnh: Zing.vn)

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
he lo nguyen nhan vu nguoi phu nu bi ban chet ngay tai cho o hai duong hinh 5

Sau khi bắn chị Ngọc A ngã gục, đối tượng tiếp tục cầm dao đâm một nhát vào người khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Gây án xong, đối tượng Khoa liền rút dao tự sát nhưng không chết. Trong ảnh: rất đông người dân theo dõi vụ án. (Ảnh: Người Chí Linh)

he lo nguyen nhan vu nguoi phu nu bi ban chet ngay tai cho o hai duong hinh 6

Ngay khi nhận được tin báo, Công an phường Bến Tắm có mặt mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời thông báo đến Công an thị xã Chí Linh. Trong ảnh: Khẩu súng được ném lại tại hiện trường (Ảnh cắt từ clip) 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
he lo nguyen nhan vu nguoi phu nu bi ban chet ngay tai cho o hai duong hinh 7

Khoa mới đi tù về và đã lập gia đình. Nghi phạm này đang bị lực lượng chức năng theo dõi vì nghiện ma tuý. (ảnh: Tiền Phong)

he lo nguyen nhan vu nguoi phu nu bi ban chet ngay tai cho o hai duong hinh 8

Công an thị xã Chí Linh đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hải Dương và các cơ quan liên quan khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án. Trong ảnh: Khu vực Bến Tắm (dấu đỏ), thị xã Hải Dương. (Ảnh: Google Maps/Zing)

Tổng hợp

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

“Quả cầu lửa xanh” bí ẩn ngoài hành tinh vụt sáng qua bầu trời Mỹ

VOV.VN - Hàng trăm người ở 12 bang của Mỹ đã chứng kiến thấy một quả cầu lửa màu xanh kỳ lạ vụt qua bầu trời. Tuy nhiên, đó thực ra chỉ là một ngôi sao băng.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP