Hơn 100 người bao vây cảnh sát giao thông ở Sìn Hồ, Lai Châu

VOV.VN - Đang khám nghiệm hiện trường, tạm giữ phương tiện của đối tượng vi phạm luật giao thông, thì hơn 100 người xuất hiện ngăn cản CSGT làm nhiệm vụ.

Sáng 29/7, đại diện Công an tỉnh Lai Châu cho biết, Ban Giám đốc Công an tỉnh đang chỉ đạo Công an huyện Sìn Hồ vào cuộc điều tra vụ việc chống người thi hành công vụ trên địa bàn. 

Theo đó, tối 26/7 tại địa bàn xã Phăng Sô Lin, huyện Sìn Hồ, tổ tuần tra Cảnh sát giao thông, Công an huyện phát hiện hai xe máy, mỗi xe chở hai người đi cùng chiều, người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm, nên ra tín hiệu dừng xe.

Khi thấy lực lượng ra tín hiệu dừng xe, các đối tượng tăng tốc bỏ chạy. Trên đường bỏ chạy, xe máy do Giàng A Thề (29 tuổi) điều khiển, chở Thào A Khua (24 tuổi), cùng trú xã Hồng Thu, huyện Sìn Hồ tự ngã, làm một người bị thương. 

Lập tức, lực lượng Cảnh sát giao thông đã đưa người bị thương là Giàng A Thề vào bệnh viện điều trị.

Khi lực lượng công an đang phối hợp Viện Kiểm sát Nhân dân huyện khám nghiệm hiện trường, tạm giữ phương tiện, thì một nhóm khoảng hơn 100 người dân thuộc các xã: Phăng Sô Lin, Tả Phìn  kéo đến vây lực lượng làm nhiệm vụ, ngăn cản không cho đưa xe máy đi. Trong đó, ghi nhận có 4 đối tượng đã tấn công, làm bị thương và cướp điện thoại của một cán bộ kỹ thuật hình sự.  

Thấy tình hình phức tạp, Công an huyện Sìn Hồ đã chi viện lực lượng, nhằm đảm bảo an toàn cho tổ công tác. Khi thấy lực lượng chi viện đến, các đối tượng kích động đã ném đá làm vỡ kính ôtô của Cảnh sát giao thông, khiến một cán bộ điều tra viên, bị thương phải đi cấp cứu.

Hiện Công an huyện Sìn Hồ đã bắt giữ hai đối tượng và đang tiếp tục điều tra./.

Khắc Kiên/VOV-Tây Bắc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Sai phạm chấm thi ở Hà Giang: Dù con em lãnh đạo cũng xử lý theo pháp luật
VOV.VN - Đại diện UBND tỉnh Hà Giang cho rằng, khi phát hiện sai phạm trong thi cử, dù là con em lãnh đạo cũng phải xử lý theo đúng pháp luật.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x