Hốt gọn băng trộm bày binh bố trận xử người ngăn cản

Nếu bị phát hiện, người của băng trộm này liền cản địa và sẵn sàng xử người ngăn cản để tẩu thoát

Ngày 27/7, Công an huyện Trảng Bàng (Tây Ninh) vừa bắt khẩn cấp băng nhóm gồm 7 đối chuyên trộm cắp xe máy ở Tây Ninh và Long An. Băng nhóm này khai nhận đã thực hiện 16 vụ trộm xe rồi mang sang Campuchia tiêu thụ.

bang trom san sang tan cong nguoi truy duoi de tau thoat  hinh 1
Trần Đông Qui (trái) - đối tượng cầm đầu băng trộm và Nguyễn Văn Dương (phải) - đối tượng trực tiếp mang xe qua Campuchia bán
Các đối tượng bị bắt gồm: Nguyễn Văn Dương (22 tuổi); Trần Đông Qui (28 tuổi, cùng ngụ xã Lộc Giang, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An); Lê Minh Thiện (22 tuổi); Lê Văn Minh (29 tuổi); Lê Thiệt An (26 tuổi); Võ Chí Nguyên (17 tuổi) và Nguyễn Duy Toàn (19 tuổi; cùng ngụ huyện Trảng Bàng).

Trước đó, Công an huyện Trảng Bàng phát hiện nhóm này trộm cắp tài sản với thủ đoạn tinh vi. Qua thời gian điều tra, thu thập chứng cứ, công an bắt khẩn 7 tên và thu giữ tang vật gồm 5 xe máy, 6 điện thoại di động, 3 cây đoản...

Kết quả điều tra ban đầu xác định Qui là cầm đầu, tố chức cho nhóm cùng đi trộm cắp xe để bán lấy tiền tiêu xài và mua ma túy sử dụng.

PC_Article_Middle

Mỗi lần đi trộm chúng thường tập trung từ 3 đến 5 tên, chạy rảo quanh huyện Gò Dầu và Trảng Bàng (Tây Ninh) và huyện Đức Hòa (Long An) tìm nhà nào để xe sơ hở, không người trông giữ thì nhóm vào bẻ khóa trộm xe. Nếu nạn nhân phát hiện, chúng cho người cản địa và sẵn sàng  xử người ngăn cản để đồng bọn tẩu thoát. Xe trộm được sẽ đưa cho Dương mang sang Campuchia bán. Với thủ đoạn trên, đến ngày bị bắt chúng đã trộm 16 xe máy,  trong đó có 13 xe ở huyện Trảng Bàng./.

Theo Tuyết Nhung - N. Phú/Người Lao Động
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam “rối loạn” vì trò chơi tốc độ của HLV Park Hang Seo
VOV.VN - Các cầu thủ ĐT Việt Nam đã có những phút bối rối trước bài tập chạy biến tốc tưởng chừng đơn giản như một trò chơi của HLV Park Hang Seo.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x