Khách đến nhà chơi cầm dao đe dọa gia chủ

Xin ngủ nhờ, Hương yêu cầu chủ nhà thắp hương nhưng không được đồng ý. Đối tượng liền lấy 2 con dao đe dọa giết chủ nhà.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 21/5, Công an TP Bắc Giang cho biết đang tạm giữ Nguyễn Thúy Hương (SN 1983) ở phường Trần Nguyên Hãn, TP Bắc Giang để điều tra, làm rõ hành vi đe dọa chủ nhà bằng hung khí.

Khoảng 16h ngày 20/5, Nguyễn Thúy Hương là giáo viên mầm non có quen biết và đã đến nhà bà Trịnh Thị H, ở số nhà 318, đường Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang xin ngủ nhờ.

Sau đó, Hương yêu cầu chủ nhà thắp hương và không được chủ nhà đồng ý, đã xảy ra to tiếng. Hương cầm cốc nước ném vào người bà H. Quá tức giận với “vị khách đặc biệt” này, bà H. đã đuổi Hương ra khỏi nhà. Tuy nhiên, Hương đã chạy xuống bếp nhà bà H. lấy hai con dao đe dọa giết chủ nhà.

xin ngu nho con cam dao doa giet chu nha hinh 1
Lực lượng công an đã có mặt giải cứu chủ nhà khỏi nguy hiểm.
Quá sợ hãi với hành vi manh động của Hương, bà H. đã chạy ra ngoài đường hô hoán kêu cứu. Ngay sau đó, người dân đã có mặt hỗ trợ bà H., đồng thời lực lượng CAP Hoàng Văn Thụ đã đến giải quyết.

PC_Article_Middle

Khi lực lượng công an xuất hiện, Hương đã cầm dao cố thủ trong nhà và dọa tự vẫn nếu ai tới gần. Sau nhiều giờ vận động, thuyết phục, đến 20h30 cùng ngày, lực lượng chức năng đã tiếp cận và khống chế được đối tượng H. đưa về trụ sở CAP Hoàng Văn Thụ để điều tra, xử lý.

Theo người dân cho biết, thời gian gần đây Hương có biểu hiện bất thường về tâm lý.

Hiện vụ việc đang được CAP Hoàng Văn Thụ điều tra, làm rõ./.

Theo Đ.T/An ninh Thủ đô
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Paris của Pháp tiếp tục hỗn loạn trong đợt biểu tình thứ 4
VOV.VN - Lửa giận dữ vẫn cháy ngùn ngụt ở Paris trong khi những cuộc đụng độ giữa phe Áo vàng và cảnh sát trong đợt biểu tình thứ 4 có nhiều diễn biến khó lường
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x