Khẩn trương làm rõ án mạng kinh hoàng tại Bình Thuận

VOV.VN - Chủ tịch tỉnh Bình Thuận ông Lê Tiến Phương đã chỉ đạo các cơ quan chức năng nhanh chóng làm rõ vụ việc.

Sau khi nhận được thông tin về vụ án mạng kinh hoàng xảy ra tại xã Lương Sơn, huyện Bắc Bình vào sáng sớm hôm nay, ông Lê Tiến Phương - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận đã chỉ đạo các cơ quan chức năng nhanh chóng điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ việc.  
chu tich tinh binh thuan chi dao khan truong lam ro an mang kinh hoang hinh 1
Căn nhà nơi xả ra vụ án mạng kinh hoàng ở xã Lương Sơn.

Ông Lê Tiến Phương đã trực tiếp gọi điện yêu cầu Công an tỉnh và Ủy ban nhân dân huyện Bắc Bình khẩn trương chỉ đạo lực lượng chức năng tiến hành điều tra, làm rõ đối tượng gây án và xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Chiều nay (4/9), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh cũng đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với hung thủ Nguyễn Hải Liêm sau khi được băng bó, chữa trị vết thương tại Bệnh viện đa khoa Bắc Bình Thuận. 

Như VOV đã đưa tin: khoảng 1 giờ sáng nay (4/9) một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra trong một gia đình ở xã Lương Sơn, huyện Bắc Bình. Đối tượng Nguyễn Hải Liêm (48 tuổi, làm nghề lái xe) đã dùng dao giết chết vợ là bà Đỗ Thị Thu Sương (44 tuổi), sau đó tiếp tục đâm chết cha vợ là ông Đỗ Văn Sơn (67 tuổi).

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn chuyện tình cảm giữa ông Liêm và vợ, vì trước đó hung thủ từng phát hiện vợ ngoại tình với người đàn ông khác./. 

Việt Quốc/VOV - TP HCM
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Khám phá sức mạnh tàu khu trục đẳng cấp nhất châu Á của Nhật Bản
VOV.VN - Khu trục hạm lớp Atago được đánh giá là tàu chiến đa năng nhất trong biên chế Hải quân Nhật Bản và khu vực châu Á - Thái Bình Dương hiện nay.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x