Khởi tố nghi phạm giết người bằng dao mổ heo

VOV.VN - Tức giận vì bị đánh, Bình lấy một con dao tự chế dùng để mổ heo đâm một nhát trúng vào ngực phải làm Tâm tử vong tại chỗ.

Ngày 14/9, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Võ Tấn Bình (37 tuổi, ngụ xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo) để điều tra về hành vi giết người.

Vào khoảng 1h ngày 5/9, ông Võ Tấn  Út (42 tuổi, ngụ xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo) làm đám cúng 100 ngày mất của vợ. Trong số khách đến dự có ông Võ Tấn Bình và Hồ Ngọc Tâm, cùng  ngụ xã An Thạnh Thủy. Trong lúc uống rượu, giữa Bình và Tâm có tranh cãi nên Bình bỏ ra về.   

Đến khoảng 18h cùng ngày, Bình mang một thùng bia đến nhà ông Võ Tấn Út cùng uống. Ngồi được một lúc thì cả hai phát hiện Hồ Ngọc Tâm đến mang theo búa.

Sau đó Bình và Tâm xảy ra đánh nhau. Bất ngờ Tâm dùng búa đánh trúng bên hông trái của Bình. Tức giận, Bình lấy một con dao tđự chế dùng để mổ heo đâm một nhát trúng vào ngực phải làm Tâm tử vong tại chỗ. Gây án xong, Bình bỏ trốn và bị cơ quan công an bắt giữ sau đó./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quán bia ở Hà Nội cháy ngùn ngụt trong ngày mưa, 1 phụ nữ tử vong
VOV.VN - Đầu giờ chiều 21/7, một quán bia tại khu vực hồ Linh Đàm bốc cháy dữ dội tạo thành cột khói cao hàng trăm mét làm 1 người tử vong
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x