GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Kiên Giang: Bắt quả tang 2 đối tượng thuê ô tô vận chuyển ma túy

VOV.VN - Tại cơ quan Công an, đối tượng Lạc thừa nhận đã rủ Hải thuê xe ô tô vận chuyển ma túy đá từ tỉnh Sóc Trăng đến địa bàn tỉnh Kiên Giang tiêu thụ.

2 đối tượng quê Sóc Trăng thuê xe ô tô vận chuyển ma túy đá từ tỉnh Sóc Trăng đến địa bàn tỉnh Kiên Giang tiêu thụ thì bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ. Trước đó 2 đối tượng này đã vận chuyển trót lọt 03kg ma túy đá.

kien giang: bat qua tang 2 doi tuong thue o to van chuyen ma tuy hinh 1
Tang vật của vụ án.

Sáng nay (19/4), cơ quan Cảnh sát điều Công an tỉnh Kiên Giang đã bắt tạm giam đối với Quách Hoàng Lạc (1997) và Trần Quốc Hải (1994) cùng ngụ tỉnh Sóc Trăng về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trước đó, vào khoảng 14 giờ 30 phút chiều 18/4, Lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Kiên Giang phối hợp với các đơn vị chức năng cho dừng kiểm tra chiếc xe ô tô 07 chỗ đang lưu thông trên tuyến Quốc lộ 61, đoạn qua xã Định An, huyện Gò Quao và phát hiện Lạc và Hải đang vận chuyển một bịch ma túy đá có trọng lượng 100gr .

Tại cơ quan Công an, Lạc thừa nhận đã rủ Hải thuê xe ô tô vận chuyển ma túy đá từ tỉnh Sóc Trăng đến địa bàn tỉnh Kiên Giang tiêu thụ. 100 gram ma túy này được Lạc mua với giá 55 triệu đồng, nếu bán trót lọt sẽ được 65 triệu đồng (lãi 10 triệu đồng). Lạc cũng thừa nhận, trước đó đã vận chuyển trót lọt 03 lần với trọng lượng 03kg ma túy đá cho một đối tượng trên địa bàn tỉnh Kiên Giang thu lợi bất chính 30 triệu đồng. Lần này chưa kịp giao hàng thì bị bắt./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Phòng không Syria bắn hạ máy bay khủng bố gần sân bay Hama

VOV.VN - Quân đội Syria đã bắn hạ một máy bay không người lái của phe nổi dậy gần sân bay Hama trong cuộc giao tranh quyết liệt với các nhóm khủng bố.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP