Lý do ai cũng quan tâm ông chủ Trung Nguyên đề xuất cho mình tỉ lệ 70% tài sản

Lý do ông chủ Trung Nguyên đề xuất chia tài sản cho mình tỉ lệ 70%?

VOV.VN -Theo luật sư, ông Vũ luôn luôn là linh hồn của Trung Nguyên nên đề xuất của bị đơn được chia khối tài sản chung theo tỷ lệ 70% - 30% là chấp nhận được
ly do ong chu trung nguyen de xuat chia tai san cho minh ti le 70%? hinh 1
Trong phiên tòa xử vụ ly hôn của vợ chồng chủ cà phê Trung Nguyên, về nội dung tranh chấp tài sản trong ly hôn, ông Đặng Lê Nguyên Vũ trình bày đã có đơn phản tố, đưa ra một số đề nghị trong phân chia tài sản, thể hiện ông Vũ sẽ được nhận 70 % trong khối tài sản chung, còn bà Thảo chỉ được nhận 30%. (ảnh: Thanh niên)
ly do ong chu trung nguyen de xuat chia tai san cho minh ti le 70%? hinh 2
Cụ thể, 13 bất động sản ông Đặng Lê Nguyên Vũ thì chia đôi; tài sản là tiền, cổ phần, phần vốn góp sẽ được chia theo tỷ lệ ông Vũ 70% và vợ là 30%. (ảnh: Thanh niên)
ly do ong chu trung nguyen de xuat chia tai san cho minh ti le 70%? hinh 3
Theo Thanh niên, trả lời luật sư về việc ông Vũ đưa ra yêu cầu được nhận tỷ lệ 70% trong một số khối tài sản chung, LS Nguyễn Chính (đại diện ủy quyền cho bị đơn trả lời các vấn đề về tài sản) trình bày, rằng ông Vũ đưa ra yêu cầu trên là có cơ sở... (ảnh: Phụ nữ Việt Nam)
ly do ong chu trung nguyen de xuat chia tai san cho minh ti le 70%? hinh 4
Theo luật sư, xuyên suốt từ năm 1996 đến nay, ông Vũ luôn luôn là linh hồn, là người điều hành trực tiếp Tập đoàn Trung Nguyên và đây là những căn cứ tạo ra sự đóng góp, xây dựng và phát triển Trung Nguyên. (ảnh: Phụ nữ Việt Nam)
ly do ong chu trung nguyen de xuat chia tai san cho minh ti le 70%? hinh 5
"Vì vậy, đề xuất của bị đơn được chia khối tài sản chung theo tỷ lệ 70% - 30% là chấp nhận được" - luật sư nói. (ảnh: Zing.vn)
ly do ong chu trung nguyen de xuat chia tai san cho minh ti le 70%? hinh 6
Trong sáng 21/2, phiên tòa xét xử vụ ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục diễn ra. Vào lúc 10h, Chủ tọa bất ngờ đề nghị bà Thảo rút đơn ly hôn. Trong ảnh: Luật sư của ông Đặng Lê Nguyên Vũ giao các tài liệu cho HĐXX (ảnh: Thanh niên)
ly do ong chu trung nguyen de xuat chia tai san cho minh ti le 70%? hinh 7
Bà Thảo đã quyết định rút đơn ly hôn "đã là hôn nhân thì phải đúng bản chất hôn nhân. Hôm nay tôi đồng ý rút đơn ly hôn, lui về nuôi con". (ảnh: pháp luật TP HCM)
ly do ong chu trung nguyen de xuat chia tai san cho minh ti le 70%? hinh 8
Tuy nhiên ông Vũ đã không đồng ý. Trao đổi với báo giới sau phiên tòa, theo Dân Việt, ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho rằng, việc rút đơn ly hôn của bà Thảo "chỉ là kỹ thuật thôi, chứ không phải vì tình cảm gì cả". (ảnh: Pháp luật TP HCM)
ly do ong chu trung nguyen de xuat chia tai san cho minh ti le 70%? hinh 9
Trước đó, hôm qua (20/2), TAND TP.HCM mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm “tranh chấp ly hôn” giữa nguyên đơn là bà Lê Hoàng Diệp Thảo (46 tuổi) và bị đơn là ông Đặng Lê Nguyên Vũ (48 tuổi, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên). (ảnh: Pháp luật TP HCM)
ly do ong chu trung nguyen de xuat chia tai san cho minh ti le 70%? hinh 10
Tại phiên tòa, vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên đồng thuận ly hôn, song cả hai tranh cãi khá gay gắt vấn đề cấp dưỡng nuôi con, phân chia tài sản. Bà Thảo xin tiếp tục chăm sóc nuôi dưỡng 4 người con chung (ảnh: Người Lao động)
ly do ong chu trung nguyen de xuat chia tai san cho minh ti le 70%? hinh 11
Về cấp dưỡng, bà Thảo yêu cầu ông Vũ trợ cấp cho con mỗi người 5% cổ phần Trung Nguyên (ảnh: Ngọc Xuân/VOV-TP HCM)
ly do ong chu trung nguyen de xuat chia tai san cho minh ti le 70%? hinh 12
Tuy nhiên, ông Vũ đề nghị cấp dưỡng mỗi năm 10 tỷ đồng cho cả 4 người con, thay vì bằng 5% cổ tức vì “sợ bà Thảo thâu tóm"./. (ảnh: VTCNews)

Tổng hợp

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN