Mang ma túy đi dạo phố, bị công an phát hiện liền vứt xe bỏ chạy

Mang ma túy đi dạo phố, bị công an phát hiện liền vứt xe bỏ chạy

VOV.VN - Đối tượng Trương Trí Dũng (SN 1981 ở Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội) vứt xe để chạy bộ nhưng sau đó vẫn bị bắt giữ, phát hiện mang theo ma túy.

Sáng 10/6, tổ tuần tra liên ngành Đội CSGT số 4 và Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội do Đại úy Vũ Ngọc Long làm tổ trưởng đã phát hiện một đối tượng nghi vấn đi xe Honda Dream BKS 29Y2 - 8743 đi trên đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng nên đã bí mật bám theo.

mang ma tuy di dao pho, bi cong an phat hien lien vut xe bo chay hinh 1
Đối tượng Trương Trí Dũng (áo xanh).

Vào thời điểm trên đang là giờ người dân đến nơi làm việc, nên khi đến đoạn đường an toàn cho các phương tiện khác, tổ công tác mới chia thành các mũi gọng kìm áp sát không để đối tượng tẩu thoát.

Vừa phát hiện bị bao vây, đối tượng đã vứt xe bỏ chạy. Không bị động trước tình huống, lập tức tổ công tác đã chạy bộ đuổi theo. Chỉ khoảng 10m sau khi bỏ chạy, đối tượng đã bị khống chế, chưa kịp phi tang gói ma túy trong túi quần.

CAP Vĩnh Tuy đã làm rõ đối tượng là Trương Trí Dũng (SN 1981 ở Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng). Gói ma túy Dũng mang theo có trọng lượng gần 5gram. Hiện vụ việc được điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close