GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Mật phục bắt quả tang nhóm người “đòi” tiền của người đi nhầm đường

Phòng Cảnh sát hình sự, CATP Hà Nội vừa bắt giữ một nhóm đối tượng cưỡng đoạt tiền của người điều khiển xe máy đi vào đường ôtô tại nút Pháp Vân - Cầu Giẽ.

Hành vi của nhóm đối tượng này là chặn đầu đòi tiền của người đi nhầm đường tại nút giao thông Pháp Vân, theo làn đường từ đường Pháp Vân dẫn vào đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ.

Tại nút giao thông Pháp Vân hiện có biển cấm xe máy đi vào đường cao tốc, tuy nhiên nhiều chủ phương tiện khi đi đến đây do không quan sát đã đi nhầm vào đường cao tốc dành cho ô tô.

mat phuc bat qua tang nhom nguoi cuong doat tien cua nguoi di nham duong hinh 1
Nhóm đối tượng chặn đầu người điều khiển xe máy đi nhầm đường để đòi tiền

Qua tài liệu của cơ quan công an, được biết tại nút giao thông này luôn có một nhóm người giả làm "xe ôm" tụ tập và khi thấy người đi xe máy chạy vào đường cao tốc lập tức có 2 đến 3 đối tượng đi xe máy đuổi theo chặn đầu và nói đường cấm xe máy, nếu đi vào sẽ bị công an bắt.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Với lý do mất công đuổi theo để báo cho người đi nhầm đường biết, sau khi quay trở lại nút giao thông Pháp Vân, người đi nhầm đường bị nhóm người này đe dọa, yêu cầu nộp 200.000 đồng và nếu không đưa tiền sẽ bị CSGT xử phạt. Nhiều người lấy lý do không có tiền, liền bị nhóm đối tượng này nạt nộ, gây khó khăn không cho đi tiếp. Với nhiều người đi đường là phụ nữ, khi bị nhóm đối tượng côn đồ vây quanh đã phải đưa tiền để được yên thân.

Trước sự việc trên, chiều 24/11, chỉ huy Phòng Cảnh sát hình sự, CATP Hà Nội đã bố trí lực lượng mật phục, bắt quả tang hành vi cưỡng đoạt tiền của người đi nhầm đường của nhóm đối tượng trên.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo Trưởng phòng CSHS, CATP Hà Nội, các trinh sát Đội Chống tội phạm trên tuyến, địa bàn trọng điểm của đơn vị đã bắt 11 đối tượng có hành vi cưỡng đoạt tiền của người đi nhầm đường tại nút giao thông Pháp Vân. Sau khi được đưa về cơ quan công an, các đối tượng thú nhận đã lợi dụng người tham gia giao thông đi nhầm đường để đe dọa cưỡng đoạt tiền./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Sức hút mới của du lịch Đà Nẵng là gì?

VOV.VN- Đà Nẵng thu hút khách du lịch không chỉ bởi vẻ đẹp thiên nhiên đa dạng, mà còn là một thành phố xanh, sạch đẹp, văn minh, thân thiện và đáng sống.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP