Mâu thuẫn tiền bạc, chồng bắn vợ cũ tối mùng 3 Tết

Sửu khai nhận, bắn vợ cũ vì người này nhiều lần lừa vay tiền của Sửu với số tiền lên tới hàng trăm triệu đồng nhưng không trả.

Ngày 10/2 (tức mùng 6 Tết), Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, người chồng dùng súng bắn vào đầu vợ cũ tối mùng 3 Tết đã ra Công an đầu thú. Hiện cơ quan điều tra đang củng cố hồ sở, xử lý nghiêm đối tượng này theo quy định của pháp luật.

Trước đó, tối mùng 3 Tết, Đào Văn Sửu (46 tuổi), ở thôn An Lộc B, xã An Khang, TP Tuyên Quang đến nhà vợ cũ là chị Chu Thị H. (36 tuổi), ở thôn Đồng Lem, xã Lưỡng Vượng (TP Tuyên Quang) và dùng súng bắn vào đầu vợ cũ, khiến nạn nhân bị thương tích nặng, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện tỉnh Tuyên Quang.

vu chong ban vo cu toi mung 3 tet: doi tuong khai ly do gay an hinh 1
Khẩu súng đối tượng Đào Văn Sửu bắn vào vợ cũ.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Được biết, chị H. và Sửu đã ly hôn nhiều năm nay. Hai người có 2 con gái là con chung, trong đó, người con gái lớn ở với bố, con gái nhỏ ở với mẹ. Sau khi gây án, Sửu bỏ trốn khỏi hiện trường. Công an sau đó đã thu giữ khẩu súng tự chế Sửu dùng để gây án cùng nhiều viên đạn bi.

Đến chiều 9/2, sau 2 ngày gây án, Sửu đến công an xã An Khang đầu thú. Tại cơ quan Công an, bước đầu Sửu khai nhận, bắn vợ cũ vì người vợ này nhiều lần lừa vay tiền của Sửu với số tiền lên tới hàng trăm triệu đồng nhưng không trả. Số tiền đó Sửu phải đi vay ngân hàng./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo M.Hiền/Công an nhân dân
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

chồng bắn vợ cũ nổ súng bắn vợ trọng thương Tuyên Quang

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đặng Văn Lâm mắc sai lầm nghiêm trọng ở trận ra mắt Muangthong United
VOV.VN - Thủ thành Đặng Văn Lâm mắc sai lầm nghiêm trọng ở trận ra mắt Muangthong United khiến đội nhà nhận bàn thua ngớ ngẩn.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds