GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Nam thanh niên chấn thương sọ não do một câu nói

Cuộc ẩu đả xảy ra giữa hai nhóm thanh niên vì câu nói: “đài điện của Lập Thạch kém”, và hậu quả 1 người chấn thương sọ não.

Cơ quan CSĐT CAH Lập Thạch (tỉnh Vĩnh Phúc) ngày 14/11 cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố điều tra vụ ẩu đả trong đám cưới khiến một người bị chấn thương sọ não.

Bước đầu, CQĐT xác định danh tính 8 đối tượng liên quan là: Nguyễn Quốc Toản (SN 1994), Lê Kim Trọng (SN 1995), Hoàng Đình Khâm (SN 1994), Đỗ Văn Đại (SN 1992), Đỗ Duy Tú (SN 1995), Lê Quang Nhiên (SN 1994), Nguyễn Văn Giang (SN 1994), Nguyễn Mạnh Sơn (SN 1998), đều trú tại xã Quang Yên, huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc.

Theo tài liệu điều tra, chiều 12/11, gia đình bà Nguyễn (SN 1962, trú tại xã Xuân Hòa, huyện Lập Thạch) tổ chức tiệc cưới cho con gái là chị Đặng (SN 1996) và chú rể là anh Nguyễn (SN 1993, trú tại xã Quang Yên, huyện Sông Lô).

Quá trình tiệc tùng, do thiết bị âm thanh trục trặc nên nhóm thanh niên phía nhà trai thốt lên “đài điện của Lập Thạch kém”, rồi bảo nhau đi về. Nghe vậy, anh Đặng (SN 1987, phía gia đình nhà gái) lao vào đấm đá nhóm thanh niên nhà trai.

Thấy vậy, nhóm thanh niên phía nhà trai quây lại đánh anh Đặng; trong đó có đối tượng rút thắt lưng da dính khóa sắt hình tròn vụt trúng đầu khiến anh Đặng bị thương tích nặng, chấn thương sọ não.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Một số người bên phía nhà gái vào can ngăn cũng đã bị nhóm thanh niên nhà trai đánh, dẫn đến bị thương tích phần mềm. Sự việc chỉ dừng lại khi có đông người vào can ngăn và nghe có người hô “Công an đến đó”.

Vụ việc đang được CQĐT khẩn trương điều tra, xác minh làm rõ hành vi của các đối tượng để xử lý theo quy định pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Tìm thấy 4 con ong còn sống trong mắt một người phụ nữ

VOV.VN- Một bác sĩ tại bệnh viện đại học Fooyin, Đài Loan, Trung Quốc cho biết vừa lấy được 4 con ong còn sống ra khỏi mắt của một người phụ nữ hôm 3/4 vừa qua.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP