Nam thanh niên giả vờ thử nhẫn rồi cướp vàng bỏ chạy ở Hà Nội

VOV.VN - Nam thanh niên đến một cửa hàng vàng trên đường Cổ Nhuế, Từ Liêm đeo thử nhẫn, khi đeo nhẫn vào tay thì bất ngờ bỏ chạy.

PC_Article_AfterShare_1

Vụ cướp xảy ra vào khoảng 15h30 ngày 3/10, tại tiệm vàng ở số 369 trên đường Cổ Nhuế (phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội).

gia vo mua nhan vang roi cuop hinh 1

 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: CTV)

Một nhân chứng tại hiện trường cho biết, vào khoảng thời gian trên, người dân sinh sống trên đường Cổ Nhuế thấy một nam thanh niên đi bộ tiến vào cửa hàng vàng số 369 trên đường Cổ Nhuế. Ít phút sau đó, bà chủ tiệm vào này chạy ra khỏi cửa hàng rượt đuổi nam thanh niên và tri hô cướp.

"Ngay sau đó, người dân đuổi bắt được nam thanh niên và đưa về cửa hàng vàng kiểm tra trên người xem có mang theo gì không. Trước đó, bà chủ cửa hàng vàng cho biết, anh ta đến yêu cầu lấy một chiếc nhẫn để đeo thử, khi đeo nhẫn vào tay thì bất ngờ bỏ chạy.

Sau đó, Bà chủ tiệm vàng đuổi theo và hô cướp, mọi người thấy vậy cùng đuổi bắt. Trong lúc đuổi bà chủ tiệm vàng bị ngã xước cả chân tay" - nhân chứng kể lại.

PC_Article_Middle

Liên quan đến vụ việc trên, tối 3/10, Công an phường Cổ Nhuế 2 cho biết, nam thanh niên này từng gây ra vụ cướp trên địa bàn phường Cổ Nhuế 1 cách đây không lâu.

Hiện Công an quận Bắc Từ Liêm đang tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Tùng Lâm/VTC News
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x