Ngang nhiên mặc quần áo CSGT để phạt người đi đường

Ngang nhiên mặc quần áo CSGT để phạt người đi đường

VOV.VN - Do không có tiền về quê, Thảo đã nảy sinh ý định dùng bộ quần áo màu vàng, giả danh cảnh sát giao thông để phạt người đi đường nhằm lấy tiền....

Ngày 9/1, công an thị xã Thuận An (tỉnh Bình Dương) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Phạm Văn Thảo (Sinh năm 1986, quê ở tỉnh Đắk Lắk) về hành vi giả danh cảnh sát giao thông để cưỡng đoạt tài sản.

Đối tượng Thảo tại cơ quan công an
Theo hồ sơ vụ án, ngày 1/1/2016, Thảo mặc một bộ quần áo màu vàng nhưng không có bảng tên và hàm hiệu để giả danh cảnh sát giao thông nhằm phạt người đi đường lấy tiền. 

Lúc này, đối tượng đến Khu công nghiệp Việt – Sing (phường An Phú, thị xã Thuận An) chặn xe của 1 người dân đang lưu thông trên đường để kiểm tra giấy tờ và phạt 400.000 đồng vì người này không đội mũ bảo hiểm. 

Do thấy nghi ngờ là đối tường lừa đảo nên người dân đã báo cơ quan công an bắt giữ Thảo. Tại cơ quan công an, đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. 
Theo đó, Thảo khai nhận do không có tiền về quê nên nảy sinh ý định dùng bộ quần áo màu vàng, giả danh cảnh sát giao thông để lấy tiền của người dân./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close