Giết người quấn xác trong phòng trọ để cướp tài sản

Nghi phạm giết người cướp tài sản trong phòng trọ sa lưới

VOV.VN - Sau khi dùng dao giết hại người phụ nữ trong phòng trọ, nghi phạm đã lấy tài sản rồi bỏ trốn.

Ngày 14/1, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đã bắt khẩn cấp đối tượng Trịnh Hữu Thuần (21 tuổi, quê Đồng Tháp) để điều tra về các hành vi giết người, cướp tài sản.

giet nguoi quan xac trong phong tro de cuop tai san hinh 1
Nghi phạm Trịnh Hữu Thuần.

Đêm 9/1, nhiều người ở khu trọ tại khu phố 5 (phường Long Bình, TP Biên Hòa) thấy có mùi hôi tỏa ra từ phòng trọ của chị N.T.V (31 tuổi, quê Nghệ An) nên nhìn qua khe cửa hoảng hốt phát hiện nạn nhân nằm dưới nền nhà, được quấn trong chiếc chăn. Sự việc nhanh chóng được trình báo cơ quan Công an ngay sau đó.

Qua công tác khám nghiệm, cơ quan chức năng xác định nạn nhân đã bị sát hại bằng nhiều nhát dao. Thi thể nạn nhân được quấn vào chiếc chăn để dưới nền nhà, phía sát tường. Đồ đạc trong phòng nạn nhân có dấu hiệu bị lục lọi và một số tài sản của nạn nhân đã bị mất.

Mở rộng điều tra, công an nhận thấy Trịnh Hữu Thuần sống cùng khu trọ đã “mất tích” một cách khó hiểu. Nghi ngờ Thuần có liên quan đến vụ án, cơ quan Công an đã tiến hành xác minh thì biết được nghi phạm đang sử dụng chiếc xe hiệu Attila được xác định của chị V. thường sử dụng.

Quá trình truy xét, ngày 12/1, phát hiện Thuần xuất hiện tại nhà một người quen ở ấp Long Đức 3 (xã Tam Phước, TP Biên Hòa), Công an đã vây bắt.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng thừa nhận đã sát hại người phụ nữ cùng khu trọ để cướp tài sản./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close