Nghi vấn phụ xe buýt gạ khách nữ đi nhà nghỉ để chuộc điện thoại

VOV.VN - Trên mạng xã hội facebook xuất hiện nghi vấn cô gái mất điện thoại Iphone 7 bị phụ xe buýt trêu đùa, gạ tình đi nhà nghỉ để chuộc lại.

Tối 5/9, ông Nguyễn Tùng Anh (Giám đốc xí nghiệp xe buýt Yên Viên, Hà Nội) thông tin, ngay sau khi nắm được thông tin nghi vấn khách nữ bị nam phụ xe trêu đùa quá mức, xí nghiệp đã chủ động liên hệ với gia đình cô gái để làm việc.

he lo nguyen nhan phu xe buyt ga khach nu di nha nghi de chuoc dien thoai hinh 1
Ảnh chụp màn hình.

“Quan điểm của xí nghiệp là không bao che cho hành động sai trái, sáng nay tôi đã mời gia đình cô gái lên làm việc, đồng thời đình chỉ nhân viên này để làm rõ sự việc” - ông Tùng Anh chia sẻ.

Cũng theo ông Tùng Anh, theo như bản tường trình của phụ xe buýt thì hành động trên là do nhân viên trêu đùa cô gái.

Thông tin ban đầu, trước đó, trên mạng xã hội facebook chia sẻ thông tin nghi vấn một cô gái bị mất điện thoại I phone 7 trên xe buýt nhưng lại bị phụ xe trêu đùa, gạ đi nhà nghỉ.

Cụ thể Facebook này chia sẻ: “Giúp em với mọi người ơi, Lê Mạnh N phụ xe buýt Y.V. tuyến 10A, ngày 27/8, em gái em đi chuyến xe buýt 10A từ điểm Long Biên đến bến xe Gia Lâm thì bị mất trộm Iphone 7.

he lo nguyen nhan phu xe buyt ga khach nu di nha nghi de chuoc dien thoai hinh 2
Ảnh chụp màn hình ghi lại sự việc.

Anh N xin số điện thoại của em gái tôi bảo biết người cầm chiếc Iphone 7 và có hành vi gạ em gái em chuộc.

Không dừng lại ở đó, thanh niên này còn gạ em gái em đi nhà nghỉ nữa. Em gái em không đồng ý, thanh niên này im lặng và nói chỉ lừa em thôi chứ không biết máy ở đâu. Rất mong xí nghiệp xe buýt YV. xem xét lại nhân viên này”.

Sau khi dòng trạng thái được đăng tải, rất nhiều người tỏ ra phẫn nộ trước hành động trêu đùa của phụ xe này với cô gái bị mất điện thoại.

Hiện sự việc đang được điều tra làm rõ./.

Lê Tùng/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Khán giả Myanmar chen lấn xô đẩy để chụp hình, tiếp cận Á hậu Huyền My
VOV.VN - Cuối tuần vừa qua, người đẹp Huyền My đã quay trở lại Myanmar để quảng bá cho bộ phim "Cầu mây" (Bridge of Clouds) mà cô tham gia diễn xuất.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x