Người nước ngoài trộm ô tô ở Đà Nẵng

VOV.VN -Đối tượng người nước ngoài đang cố khởi động máy để trộm ô tô thì bị người nhà bị hại phát hiện, bắt giữ.

Sáng 8/9, Thượng tá Lưu Văn Ba, Trưởng Công an phường Thạch Thang, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng cho biết, đang hoàn tất hồ sơ, chuyển Công an quận Hải Châu điều tra, làm rõ hành vi một người nước ngoài trộm xe ô tô của người dân.

nguoi nuoc ngoai trom o to o da nang hinh 1
Hiện trường vụ trộm xe ô tô.
Trước đó, tối 7/9, xe ô tô biển kiểm soát 43A.08944 của ông Nguyễn Phúc Linh, trú tại số nhà 40, đường Nguyễn Du, phường Thạch Thang, quận Hải Châu đỗ trước cổng nhà.

Đến 23h45, khi gia đình đang ngủ thì con trai ông Linh nghe tiếng còi báo động của xe kêu và phát hiện xe bị trộm. Lúc đó, đối tượng đang ngồi trong xe và đang cố khởi động máy để chạy. Người nhà ông Linh tri hô và được người dân hỗ trợ bắt giữ đối tượng.

Công an phường Thạch Thang, quận Hải Châu kịp thời có mặt, xác định đối tượng là Park BongSoo, 40 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc.

PC_Article_Middle

nguoi nuoc ngoai trom o to o da nang hinh 2
Giấy tờ tuỳ thân của đối tượng đang được cơ quan chức năng tạm giữ để điều tra làm rõ.
Thượng tá Lưu Văn Ba, Trưởng Công an phường Thạch Thang, quận Hải Châu cho biết, Công an phường đã lập biên bản tạm giữ giấy tờ tuỳ thân của đối tượng.

Do đối tượng là người nước ngoài nên Công an phường đã lập biên bản, chuyển hồ sơ cho Công an quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng điều tra, làm rõ vụ việc./. 

Đình Thiệu/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ám ảnh cảnh tượng trước và sau trận cháy rừng kinh hoàng ở California
VOV.VN - Cháy rừng ở California đã biến những vùng đất yên bình và xinh đẹp trở thành những vùng đất chết khô cháy và tan hoang.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x