Nhiều phụ nữ ở TP HCM sập bẫy “vàng đẻ” của thầy bói

Học bạn tù vài kiểu bói toán, Kim Anh xưng là "con Giời", có thể bắt vàng sinh sôi nảy nở để lừa nhiều người.

Ngày 22/4, Công an quận Tân Bình (TP HCM) bắt giam Phan Thị Kim Anh (49 tuổi, ngụ Bà Rịa - Vũng Tàu) về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

lat mat chieu lua dao vang de cua thay boi dom hinh 1
Kim Anh tại cơ quan điều tra. Ảnh: Q.T
Theo điều tra, Kim Anh gặp chị Thanh tại quán cơm ở quận Tân Bình. Nghe chị này nói muốn đi xem bói, Kim Anh xưng là "con Giời", phán vài câu nhưng làm mọi người rất tin. Sau lần đó chị Thanh thường tìm bà ta nhờ cúng cho việc làm ăn thuận lợi.

Kim Anh còn khoe có khả năng làm tiền, vàng sinh đẻ. Dù ngờ vực nhưng chị Thanh vẫn muốn thử nên đưa 9 triệu đồng cho "thầy". Sau khi gói cọc tiền vào tờ báo, Kim Anh giả vờ làm phép, yểm bùa rồi bảo chị mang về cất trong một tuần.

Đến hạn chị Thanh mở gói giấy thấy tiền vẫn còn nguyên nhưng có nhiều cuộc làm ăn thuận lợi nên nghĩ do phép của "thầy".

Tin tưởng Kim Anh tuyệt đối, chị Thanh tìm cảm ơn, đồng thời đưa hết nữ trang cho bà ta làm phép để "vô mánh" lớn hơn. Chị cũng giới thiệu cô bạn đến yểm bùa vào 40 triệu đồng.

Tuy nhiên, trong tuần cả hai người đều không gặp may, khi mở gói giấy ra thì thấy toàn vé số. "Do các chị chưa thành tâm nên bề trên phạt, hóa vàng thành giấy", Kim Anh giải thích khi bị bắt đền.

PC_Article_Middle
Loading...

Vào cuộc điều tra, cảnh sát xác định có nhiều phụ nữ mất tiền, vàng, nữ trang... do sập bẫy của Kim Anh.

Bà ta từng lĩnh 14 năm tù vì tham gia cướp tài sản. Thời gian thụ án, người đàn bà này học lỏm cách bói toán của bạn tù. Mãn hạn trở về, Kim Anh làm thuê cho quán cơm ở quận 12. Biết nhiều phụ nữ mê tín, bà ta lên kế hoạch lừa đảo.

Cảnh sát đang mở rộng điều tra vụ án.

* Tên nạn nhân được thay đổi./.

Theo Quốc Thắng/Vnexpress
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Những cử chỉ thân mật ông Kim Jong Un dành cho Tổng thống Hàn Quốc
VOV.VN - Nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã nồng nhiệt chào đón Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in khi ông và Phu nhân tới thăm Triều Tiên.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x