Lật mặt chiêu lừa đảo vàng đẻ của thầy bói dởm

Nhiều phụ nữ ở TP HCM sập bẫy “vàng đẻ” của thầy bói

Học bạn tù vài kiểu bói toán, Kim Anh xưng là "con Giời", có thể bắt vàng sinh sôi nảy nở để lừa nhiều người.

Ngày 22/4, Công an quận Tân Bình (TP HCM) bắt giam Phan Thị Kim Anh (49 tuổi, ngụ Bà Rịa - Vũng Tàu) về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

lat mat chieu lua dao vang de cua thay boi dom hinh 1
Kim Anh tại cơ quan điều tra. Ảnh: Q.T
Theo điều tra, Kim Anh gặp chị Thanh tại quán cơm ở quận Tân Bình. Nghe chị này nói muốn đi xem bói, Kim Anh xưng là "con Giời", phán vài câu nhưng làm mọi người rất tin. Sau lần đó chị Thanh thường tìm bà ta nhờ cúng cho việc làm ăn thuận lợi.

Kim Anh còn khoe có khả năng làm tiền, vàng sinh đẻ. Dù ngờ vực nhưng chị Thanh vẫn muốn thử nên đưa 9 triệu đồng cho "thầy". Sau khi gói cọc tiền vào tờ báo, Kim Anh giả vờ làm phép, yểm bùa rồi bảo chị mang về cất trong một tuần.

Đến hạn chị Thanh mở gói giấy thấy tiền vẫn còn nguyên nhưng có nhiều cuộc làm ăn thuận lợi nên nghĩ do phép của "thầy".

Tin tưởng Kim Anh tuyệt đối, chị Thanh tìm cảm ơn, đồng thời đưa hết nữ trang cho bà ta làm phép để "vô mánh" lớn hơn. Chị cũng giới thiệu cô bạn đến yểm bùa vào 40 triệu đồng.

Tuy nhiên, trong tuần cả hai người đều không gặp may, khi mở gói giấy ra thì thấy toàn vé số. "Do các chị chưa thành tâm nên bề trên phạt, hóa vàng thành giấy", Kim Anh giải thích khi bị bắt đền.

Vào cuộc điều tra, cảnh sát xác định có nhiều phụ nữ mất tiền, vàng, nữ trang... do sập bẫy của Kim Anh.

Bà ta từng lĩnh 14 năm tù vì tham gia cướp tài sản. Thời gian thụ án, người đàn bà này học lỏm cách bói toán của bạn tù. Mãn hạn trở về, Kim Anh làm thuê cho quán cơm ở quận 12. Biết nhiều phụ nữ mê tín, bà ta lên kế hoạch lừa đảo.

Cảnh sát đang mở rộng điều tra vụ án.

* Tên nạn nhân được thay đổi./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close