Nhiều thanh niên sập bẫy “tuyển người phục vụ tình cho các chị“

Nhiều thanh niên sập bẫy “tuyển người phục vụ tình cho các chị“

VOV.VN - Khi nạn nhân đến nhà nghỉ, Lộc yêu cầu đưa tài sản cá nhân cho y quản lý rồi sau đó Lộc mang số tài sản này bỏ trốn.

Ngày 18/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Cái Răng, TP. Cần Thơ ký quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam Nguyễn  Xuân Lộc (24 tuổi, ngụ phường 2, quận 8, TPHCM) để tiếp tục điều tra về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

nhieu thanh nien sap bay "tuyen nguoi phuc vu tinh cho cac chi" hinh 1
Nguyễn  Xuân Lộc sử dụng tài khoản mạng xã hội để lừa đảo.

Theo điều tra ban đầu, Nguyễn  Xuân Lộc sử dụng tài khoản Zalo với nick name A. Trường và sử dụng hình đại diện giả để liên hệ với những thanh niên qua các phòng chat trên mạng với nội dung: “Tuyển người phục vụ tình cho các chị (phụ nữ lớn tuổi)”.

Khi các nạn nhân đồng ý tham gia, Nguyễn  Xuân Lộc đã tạo được sự tin tưởng, liên hệ đến nhà nghỉ, khách sạn do Lộc chọn trước. 

Sau khi nạn nhân đến thuê phòng và lên xem phòng, Lộc đến và giả dạng làm nhân viên khách sạn, yêu cầu không được dùng các thiết bị ghi âm, ghi hình ở trong phòng.

Đối tượng đã dùng chiêu trò để nạn nhân đưa tiền, trang sức và điện thoại di động cho mình. Sau khi lấy được tài sản, Lộc nhanh chóng tẩu thoát.

Bằng thủ đoạn trên, Lộc đã chiếm đoạt tài sản của nhiều nạn nhân.

Công an quận Cái Răng cũng cho biết, trước khi bị bắt quả tang Nguyễn  Xuân Lộc đã thực hiện hành vi lừa đảo với một số thanh niên trên địa bàn phường Hưng Phú, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ.

Hiện, vụ việc đang được Công an quận Cái Răng đang tiếp tục điều tra./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close