Nhờ “phi công trẻ” đoạt tiền của người tình cũ

VOV.VN - Chia tay tình cũ và sống cùng “phi công trẻ”, Phượng vẫn không quên món tiền nợ cũ và được người tình kém 10 tuổi hứa sẽ đoạt lại.

Ngày 16/9, Công an quận Hà Đông, Hà Nội đang tạm giữ hình sự Đinh Thị Bích Phượng (35 tuổi, quê Phú Thọ), Nguyễn Văn Hà (25 tuổi – bồ nhí của Phượng), Hoàng Ngọc Thịnh (26 tuổi) và Vũ Đức Thảo (21 tuổi) – cùng quê Thái Bình để điều tra hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Theo điều tra ban đầu, năm 2011, Phượng có quan hệ tình cảm với anh T (quê Phú Thọ). Chấm dứt mối tình này, Phượng về sống như vợ chồng với Nguyễn Văn Hà – người đàn ông kém Phượng 10 tuổi.

Nhiều lần Phượng nhắc đến chuyện người tình cũ còn nợ một số tiền nên Hà đồng ý đứng ra đòi nợ giúp.

nho phi cong tre doat tien cua nguoi tinh cu hinh 1
Hà và người tình tại cơ quan điều tra.

Biết anh T. đang lái xe ôm ở khu vực quận Cầu Giấy, Hà Nội, Hà bàn bạc kế hoạch lừa anh này vào quán karaoke ở phường Văn Quán, quận Hà Đông để đòi nợ cùng với Thịnh, Thảo.

Ngày 12/8, Hà đóng giả khách thuê anh T. chở đến quán karaoke. Đến nơi, Hà bảo anh T. theo lên phòng hát lấy tiền. Vào đến phòng, anh T bị nhóm đối tượng khống chế. Chúng bắt anh T. viết giấy nợ 30 triệu đồng và trong thời hạn 1 tháng phải thanh toán hết.

Đến ngày 14/9, Hà, Thịnh và Thảo hẹn anh T. đến quán karaoke. Tại đây, khi chúng cưỡng đoạt của người đàn ông ngày gần 5 triệu đồng thì bị Công an quận Hà Đông bắt quả tang. Ngay sau đó, Bích cũng đến cơ quan công an đầu thú./.

V.Đức/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Những khoảnh khắc ấn tượng trong cuộc gặp Thượng đỉnh Trump-Putin
VOV.VN - Ngày 16/7, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin lần đầu tiên có cuộc gặp Thượng đỉnh chính thức tại Helsinki, Phần Lan.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x