Nhóm côn đồ dùng dao, mã tấu chém trọng thương chủ quán karaoke

Khi chủ quán vừa bước ra, các đối tượng đã lao vào dùng dao, mã tấu chém liên tiếp vào đầu và tay khiến nạn nhân bị thương nặng.

Ngày 10/6, Công an huyện Định Quán – Đồng Nai đã tiến hành truy bắt nhóm đối tượng táo tợn dùng hung khí vào chém trọng thương chủ quán karaoke trên địa bàn...

Theo xác minh ban chiều 9/6, tại quán karaoke Phương Mập do anh Bùi Hoài Thương, 39 tuổi thuộc xã Phú Cường, huyện Định Quán làm chủ bất ngờ xuất hiện nhóm thanh niên gồm 6 đối tượng đi trên 3 xe máy cầm theo hung khi đến tìm chủ quán.

Vừa tới nơi các đối tượng yêu cầu anh Thương ra phía ngoài quán để nói chuyện. Khi chủ quán vừa bước ra, các đối tượng đã lao vào dùng dao, mã tấu chém liên tiếp vào đầu và tay anh Thương.

Nhiều nhân viên và khách trong quan nghe tiếng kêu cứu của anh Thương liền chạy ra can ngăn nhưng trước sự hung hãn và táo tợn của các đối tượng đã không dám lao vào ngăn cản mà chỉ gọi anh Thương chạy lùi vào phía trong quán.

Sau khi gây án các đối tượng nhanh chóng lên xe tẩu thoát. Anh Thương bị chém nhiều nhát bị thương nặng được đưa đi cấp cứu ngay sau đó./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Chém hàng xóm đến chết vì câu thách thức

VOV.VN - Bị thách thức, Bình chém liên tiếp vào mặt, đầu nạn nhân. Dù hàng xóm can ngăn nhưng Bình vẫn chém thêm khiến nạn nhân tử vong.

Chồng chém vợ trẻ tử vong vì nghi ngờ vợ có "bồ"

VOV.VN - Thấy vợ đi làm về muộn, nghi vợ có bồ, trong cơn ghen, Tùng dùng dao bầu chém liên tiếp khiến chị Hương gục tại chỗ.
 

Chồng chém đứt lìa tai kẻ sàm sỡ “vòng một” của vợ

VOV.VN -Nghe vợ kể bị sờ “vòng một” trong quán karaoke, chồng đi xe đạp điện đến gặp kẻ sàm sỡ vợ mình.

Em chém chết anh trai, chém chị dâu bị thương

VOV.VN -Chỉ vì mái tôn dài 60cm chìa sang nhà nhau, đã đẩy 2 anh em trai người mất mạng, người vướng vòng lao lý, chị dâu nguy kịch trong bệnh viện .

Nam thanh niên bị nhóm người chém trước quán karaoke

VOV.VN - Nam thanh niên vừa đến trước cửa khu vực quán karaoke trên đường Nguyễn Khang thì bị nhóm người lao đến dùng dao tự chế chém nhiều nhát vào người.

Mâu thuẫn trên bàn nhậu, chủ nhà bị thợ hồ chém tử vong

Mâu thuẫn trong lúc nhậu, ông Đại đã ném chén vào đầu Linh. Bực tức, Linh dùng dao chém vào đầu ông Đại khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.

Tin cùng chuyên mục