“Nổ” quen nhiều lãnh đạo để lừa gần chục tỷ đồng

Tự giới thiệu bản thân quen biết với nhiều lãnh đạo cơ quan Trung ương, lãnh đạo các công ty lớn, đối tượng Bình đã lừa gần chục tỷ đồng.

PC_Article_AfterShare_1

Chiều 10/8, Phòng cảnh sát điều tra (PC45) Công an tỉnh Quảng Nam xác nhận, vừa khởi tố, bắt tạm giam Phạm Thị Bình (30 tuổi, trú phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

no quen nhieu lanh dao de lua gan chuc ty dong hinh 1
Đối tượng Phạm Thị Bình.
Theo kết quả điều tra ban đầu, từ năm 2015 đến tháng 7/2018, Bình đã tiếp cận với một số người ở TP Hội An (Quảng Nam) và tự giới thiệu mình đang làm việc tại phòng nhân sự hay Phó tổng giám đốc sân bay Đà Nẵng, quen biết với nhiều lãnh đạo cơ quan Trung ương, lãnh đạo các công ty lớn.

Sau khi đã tạo được niềm tin đối với những người này, Bình nêu lý do cần tiền đóng cổ phần vào sân bay Đà Nẵng để vay mượn tiền của ông T. nhiều lần với tổng số tiền hơn 4 tỷ đồng và 1 xe máy trị giá hơn 50 triệu đồng nhằm phục vụ nhu cầu cá nhân.

Tương tự, Bình đã tiếp cận với bà Lê T.X. (52 tuổi, trú TP Hội An), lừa đảo chiếm đoạt số tiền hơn 5 tỷ đồng.

Phòng PC45 Công an tỉnh Quảng Nam thông báo ai là bị hại trong vụ án nói trên thì liên hệ đơn vị để trình báo, số điện thoại: 02353.852.594./.

PC_Article_Middle

  Theo Hải Đường/Công an TPHCM
  PC_Detail_Footer_470_2
  Loading...

  Bài liên quan

  PC_Detail_Footer_470
  Video đang được xem nhiều
  Mưa lớn, Đà Nẵng chìm trong biển nước
  VOV.VN - Tại thành phố Đà Nẵng, trận mưa lớn kéo dài từ tối 8/12 đến sáng nay làm nhiều tuyến đường, khu dân cư bị ngập nặng.
  VOV_AllPage
  VOV-left-160x600
  VOV_BalloonAds
  x