GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Nổ súng bắn đối tượng hung hãn cầm hung khí lao thẳng vào cảnh sát

Đối tượng hung hãn cầm hung khí đột nhập và khống chế người dân trong nhà, ngăn lực lượng chức năng lại gần.

Ngày 20/11, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa đã bàn giao đối tượng Lê Thanh Đức (SN 1974, ở phường Ngọc Trạo, thành phố Thanh Hóa) cùng tang vật, hồ sơ vụ án cho Công an thành phố Thanh Hóa để điều tra, làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ và gây rối trật tự công cộng.

no sung ban doi tuong hung han cam hung khi lao thang vao canh sat hinh 1
Đối tượng cầm hung khí cố thủ trong nhà và tỏ thái độ chống đối quyết liệt
Trước đó, vào lúc 10h30 ngày 19/11, Lê Thanh Đức mặc áo khoác, trùm kín đầu, đeo khẩu trang và mang theo hung khí đột nhập vào nhà một người dân trên đường Lạc Long Quân, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa.

Sau khi đột nhập vào nhà dân, đối tượng đã chốt cửa, cố thủ trong nhà. Lợi dụng lúc đối tượng không để ý, một số người trong nhà đã bỏ chạy ra ngoài, còn chị Lê Thị Hằng (SN 1987) vẫn bị mắc kẹt lại trong nhà.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Đông Vệ, đã có mặt tại hiện trường tổ chức vận động đối tượng bỏ hung khí ra đầu thú. Tuy nhiên, Lê Thanh Đức vẫn cố thủ và đe dọa không cho ai lại gần.

Trước tình hình trên, Công an phường Đông Vệ đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, một mặt đánh lạc hướng đối tượng để chị Hằng thoát ra ngoài, mặt khác sử dụng đạn hơi cay bắn vào phòng và phá cửa xông vào để khống chế đối tượng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tuy nhiên, đối tượng vẫn tỏ thái độ hung hãn manh động, buộc lực lượng công an phải nổ súng cảnh cáo. Mặc dù vậy, Đức vẫn tiếp tục cầm hung khí lao thẳng vào lực lượng chức năng. Trước tình thế đó, lực lượng chức năng đã phải nổ súng vào chân, khiến đối tượng bị thương và không còn hung hăng như trước.

no sung ban doi tuong hung han cam hung khi lao thang vao canh sat hinh 2
Đối tượng bị khống chế
Ngay lập tức, đối tượng đã được Công an phường Đông Vệ và quần chúng nhân dân khống chế, tước vũ khí và đưa đối tượng đến cơ sở y tế để sơ cứu vết thương.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Được biết, Lê Thanh Đức là đối tượng nghiện ma túy, đã nhiều lần vào đe dọa “xin đểu” tiền của người dân khu vực này. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, Đức vừa sử dụng ma túy đá và có biểu hiện ngáo đá. Vụ việc đang được Công an thành phố Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Masan xin lỗi vụ xếp sản phẩm hình lăng Bác

VOV.VN - Sau sự cố xếp sản phẩm mô phỏng hình lăng Bác tại Hà Nội, đại diện Masan đã gửi lời xin lỗi chân thành và rà soát lại toàn bộ quy trình nội bộ.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP