Nổ súng trấn áp hai nhóm giang hồ đánh nhau ở TPHCM

VOV.VN - Sau nhiều lần thuyết phục nhưng nhóm giang hồ vẫn ngoan cố, cảnh sát đã đột kích vào sâu trong nhà hàng, bắt giữ 5 đối tượng với hung khí.

Liên quan đến vụ hỗn chiến tranh giành địa bàn làm ăn giữa 2 nhóm thanh niên xảy ra trên địa bàn Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, sáng nay (27/7) Công an Quận 1 xác nhận đang tạm giữ hơn 10 đối tượng, tịch thu hàng chục hung khí dao kiếm, mã tấu các loại.

canh sat no sung ngan giang ho hon chien trong dem hinh 1
Các đối tượng tham gia vụ đánh nhau vì tranh giành địa bàn

Tối 26/7, qua nguồn tin trinh sát và dân phòng địa phương báo về, trên đường Calmette, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1 xuất hiện hai nhóm giang hồ với hàng chục đối tượng mang theo hung khí, tụ tập để đánh nhau, gây náo loạn cả tuyến đường. Công an địa phương đã triển khai lực lượng, nhanh chóng trấn áp. 

Khi cảnh sát xuất hiện, 2 nhóm thanh niên tháo chạy khỏi hiện trường, một số chạy về địa bàn Quận 4, số còn lại vứt hung khí rồi trèo tường nhảy sang mái nhà dân ẩn nấp. Những người con lại hung hãn vác hung khí truy đuổi, chống trả cảnh sát, sau đó chạy vào nhà hàng số 92, đường Calmette cố thủ. 

Thời điểm này, một nam thanh niên 27 tuổi, trên người có nhiều thương tích từ trong nhà hàng tháo chạy ra ngoài, hô hoán là bị lôi vào trong đánh đập. Cảnh sát đã đưa người này đi cấp cứu và vận động những thanh niên bên trong ra ngoài.

canh sat no sung ngan giang ho hon chien trong dem hinh 2
Số hung khí được thu giữ

Sau nhiều lần thuyết phục, nhưng nhóm này vẫn ngoan cố, hàng chục cảnh sát đã đột kích vào sâu trong nhà hàng, bắt giữ 5 đối tượng với hung khí trên tay và nổ súng thị uy để bắt giữ nhiều đối tượng khác đang tẩu thoát trên mái nhà. 

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, nguyên nhân vụ việc là do mâu thuẫn trong việc tranh giành quyền lợi kinh doanh nhà hàng 92, đường Calmette./.

Vinh Quang/VOV - TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Sai phạm chấm thi ở Hà Giang: Dù con em lãnh đạo cũng xử lý theo pháp luật
VOV.VN - Đại diện UBND tỉnh Hà Giang cho rằng, khi phát hiện sai phạm trong thi cử, dù là con em lãnh đạo cũng phải xử lý theo đúng pháp luật.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x