Nóng 24h: Chiêu trò của "hot girl" lừa đảo 160 tỷ ở Bình Dương

Nóng 24h: Chiêu trò của “hot girl” lừa đảo 160 tỷ ở Bình Dương

VOV.VN - Qua hình thức huy động vốn kinh doanh vải lãi suất cao, đối tượng Trương Thị Cao Thảo đã lừa hơn 160 tỷ đồng từ nhiều nạn nhân.
nong 24h: chieu tro cua "hot girl" lua dao 160 ty o binh duong hinh 1
1) Chiêu trò lừa đảo của "hot girl" tại Bình Dương: Chiều 22/9, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, Trương Thị Cao Thảo (sinh năm 1986, ngụ tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) đối tượng đã chiếm đoạt hơn 160 tỷ đồng thông qua hình thức huy động vốn kinh doanh vải các loại đã đến cơ quan công an đầu thú.
nong 24h: chieu tro cua "hot girl" lua dao 160 ty o binh duong hinh 2
Thảo đã thuyết phục nhiều người góp vốn kinh doanh vải. Vì tin tưởng vào lời dụ dỗ ngon ngọt của Thảo, hàng chục người đã góp vốn kinh doanh. Hiện công an đã xác định có 12 người tham gia góp vốn và vẫn còn nhiều người chưa đến công an trình báo, trong đó người bị lừa nhiều nhất là 80 tỷ đồng.
nong 24h: chieu tro cua "hot girl" lua dao 160 ty o binh duong hinh 3
2) Tạm giữ 145 "nam thanh nữ tú" dương tính với ma túy trong quán bar: Ngày 22/9, Lực lượng của Công an TP. Biên Hòa bất ngờ kiểm tra quán bar Ozone Club nằm trong khách sạn Central Park (số 128, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Tiến, TP.Biên Hòa). Thời điểm kiểm tra, trong quán bar có hàng trăm người chủ yếu là thanh thiếu niên đang nhảy nhót, lắc lư trong tiếng nhạc lớn. Thấy công an, các đối tượng lập tức tìm cách trốn ra ngoài nhưng tất cả đều bị giữ lại.
nong 24h: chieu tro cua "hot girl" lua dao 160 ty o binh duong hinh 4

Tại hiện trường, công an ghi nhận rất nhiều gói bột màu trắng và viên nén màu hồng không còn nguyên vẹn nằm vương vãi trên nền nhà; trên một số bàn phát hiện nhiều dụng cụ nghi sử dụng ma túy. Sau khi lập biên bản, lực lượng công an đã đưa hơn 250 đối tượng về trụ sở Công an TP.Biên Hòa. Kết quả test nhanh có 145 đối tượng dương tính với ma túy.

nong 24h: chieu tro cua "hot girl" lua dao 160 ty o binh duong hinh 5

3) Chủ gara ô tô hành nghề cho vay nặng lãi: Công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) vừa tiến hành khám chỗ ở của chủ gara ô tô Sỹ Minh (thị trấn Thạch Hà) do Phan Thị Nguyệt làm chủ, qua đó đã phát hiện, ngoài việc hoạt động kinh doanh liên quan đến gara ô tô, Nguyệt còn hành nghề “tín dụng đen”. Trong khoảng thời gian từ tháng 2/2018 đến tháng 8/2019, Phan Thị Nguyệt đã cho vay 68 khế với số tiền hơn 3,2 tỷ đồng, lãi suất thỏa thuận cho vay từ 1.000 đồng - 2.000 đồng/1 triệu đồng/ngày. Nhờ vào hoạt động cho vay với giá cắt cổ, Nguyệt thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close