Nóng 24h: Công an viên có lạm quyền khi còng tay, đánh bé gái 12 tuổi

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Nóng 24h: Công an viên có lạm quyền khi còng tay, đánh bé gái 12 tuổi?

VOV.VN -Ông Thao cho biết, đáng ra phải báo cáo lên cấp trên để có biện pháp xử lý. Hiện ông rất hối hận bởi việc làm của mình khiến cháu bé nhập viện.

nong 24h: cong an vien co lam quyen khi cong tay, danh be gai 12 tuoi hinh 1

1. Công an viên thừa nhận dùng còng khóa tay, đánh bé gái 12 tuổi: Liên quan đến vụ việc, ngày 31/5, ông Nguyễn Song Thao đã thừa nhận và giải thích, việc còng tay này nhằm mục đích tra hỏi vì nghe người dân trình báo bị mất tiền và nghi ngờ cháu G. lấy. Ông Thao cho biết, đáng ra phải báo cáo lên cấp trên để có biện pháp xử lý. Hiện ông rất hối hận bởi việc làm của mình khiến cháu bé nhập viện. Trong ảnh: Cháu N.T.C.G  sinh năm 2007, trú tại xóm Trần Phú, xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Trong ảnh: Cháu G bị phù nề vùng mông 

nong 24h: cong an vien co lam quyen khi cong tay, danh be gai 12 tuoi hinh 2

Bà Dương Thị Lam (mẹ nạn nhân G.) kể, khoảng 9h ngày 28/5, khi ông Thao đến nhà để tra hỏi cháu, nhiều người thấy ông Thao dùng còng số 8 còng tay cháu lại, ai cũng nghĩ ông ấy chỉ dọa cháu nhưng không hiểu sao ông ấy lại có thể đánh đập cháu đến nhập viện. 


nong 24h: cong an vien co lam quyen khi cong tay, danh be gai 12 tuoi hinh 3
3. Táo tợn cướp hơn 500 triệu đồng tại ngân hàng Agribank Phú Thọ: Theo đó, vụ việc xảy ra tại một ngân hàng thuộc huyện Thanh Ba, Phú Thọ vào khoảng 10h30 ngày 31/5. Vào thời điểm trên, một nam thanh niên mặc áo mưa, đội mũ bảo hiểm, tay cầm vật nghi là súng và dao lao vào để khống chế các nhân viên bên trong. Số tiền nghi phạm lấy đi khoảng 500 triệu đồng. Trong ảnh: Chi nhánh Ngân hàng xảy ra vụ trộm

nong 24h: cong an vien co lam quyen khi cong tay, danh be gai 12 tuoi hinh 4

4. Đột kích vũ trường, phát hiện hơn 20 người dương tính với ma túy: Theo đó, rạng sáng (31/5), lực lượng chức năng bất ngờ tái kiểm tra vũ trường Đông Kinh tại quận 5, TPHCM. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện 52 “dân bay” có dấu hiệu phê ma túy. Qua kiểm tra nhanh xác định có 24 người (17 nam, 7 nữ) dương tính với ma túy. Trong ảnh: Các đối tượng bị đưa về trụ sở công an kiểm tra.


GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
nong 24h: cong an vien co lam quyen khi cong tay, danh be gai 12 tuoi hinh 5

5. Nam thanh niên “ăn trái cấm” với bé gái 15 tuổi bị khởi tố: Theo cơ quan điều tra, cuối năm 2018, thông qua mạng xã hội Facebook, Bá Khắc Mẫn (20 tuổi) và em N.M (SN 2004), quen biết và nảy sinh tình cảm nam nữ. Khoảng thời gian từ tháng 2 và tháng 4/2019, Mẫn nhiều lần đón xe đến Vĩnh Long và sống chung nhiều ngày với e M. Tại CQCA, Mẫn thừa nhận, nhiều lần xâm hại tình dục bạn gái chưa đủ 16 tuổi. Trong ảnh: Mẫn tại cơ quan điều tra.


GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
nong 24h: cong an vien co lam quyen khi cong tay, danh be gai 12 tuoi hinh 6

6. Bị tố nợ nần, Phó Giám đốc Sở xin nghỉ phép chữa bệnh: Liên quan đến vụ việc, ông Nguyễn Mỹ Quang - Giám đốc Sở LĐTBXH tỉnh Bình Định cho biết, ông T. H. A hiện đang là Phó GĐ Sở này vẫn đang trong thời gian xin nghỉ phép để đi chữa bệnh. Ông A. bắt đầu xin nghỉ phép để vào TP. HCM chữa bệnh từ cuối tháng 11/2018. Được biết, trong khoảng thời gian này, Sở LĐTBXH tỉnh Bình Định nhận được nhiều đơn thư tố cáo ông này nợ nần hàng chục tỉ đồng. Một số chủ nợ "nhờ" lãnh đạo Sở can thiệp để ông A. trả nợ.


nong 24h: cong an vien co lam quyen khi cong tay, danh be gai 12 tuoi hinh 7

7. Thực nghiệm hiện trường vụ hạ độc chết hơn 10ha rừng thông: Trước đó, Ban Quản lý rừng nguyên liệu giấy Lâm Hà phát hiện hơn 10 ha rừng thông 20 năm tuổi bị chết héo. Nguyên nhân do bị kẻ gian khoan đục rồi bơm thuốc độc vào thân cây. Thống kê bước đầu, có khoảng 3.500 cây thông có đường kính từ 25-40cm đã bị chết. Liên quan đến vụ việc này, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có chỉ đạo Bộ Công an khẩn trương xác minh, làm rõ và xử lý nghiêm các vi phạm theo quy định của pháp luật. Trong ảnh: Lực lượng chức năng cho thực nghiệm lại hiện trường./.


GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Chú chó “bồi bàn” đáng yêu phục vụ vô cùng chuyên nghiệp

VOV.VN - Một chú chó ở Italy đã sử dụng khả năng cân bằng đáng kinh ngạc để phục vụ đồ ăn và thức uống cho mọi người với vẻ mặt lúc nào cũng hạnh phúc.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP