Nữ nhân viên spa bị côn đồ chém trọng thương

Đang ở tầng 1 của cơ sở spa, chị Vũ Hồng Hạnh (SN 1996, trú tại huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương) đã bị côn đồ chém nhầm khi tưởng là chủ quán...

Ngày 30/8, chỉ huy CAH Nam Sách, tỉnh Hải Dương cho biết đã nhận được đơn trình báo của chị Nguyễn Thị Vân (SN 1992, ở xã Thanh Quang, huyện Nam Sách) là chủ một cơ sở spa, về việc vào khoảng 13h30 ngày 24/8, khi đang ngủ trên tầng 2 của quán thì bất ngờ có 4 thanh niên lạ mặt xăm trổ lao vào.

nu nhan vien spa bi con do chem trong thuong vi tuong la chu tiem hinh 1
Chị Hạnh bị nhóm côn đồ chém trọng thương
Vừa hỏi chị Hạnh (là nhân viên của quán đang ở tầng 1) xem chủ quán đâu, thì bất ngờ 1 trong 4 đối tượng rút dao chém tới tấp vào vùng mặt, đầu, gáy và chân của chị Hạnh. Mặc dù nạn nhân trong lúc bị đánh, chém đã kêu mình không phải là chủ quán.

Biết bị nhầm, nhóm côn đồ tiếp tục ép nạn nhân đưa lên tầng 2 tìm chị Vân. Thấy vậy, chị Vân hoảng sợ, trốn trong phòng và khóa trái cửa. Không vào được bên trong, một lúc sau các đối tượng bỏ đi và toàn bộ vụ việc đã được camera an ninh của cơ sở spa ghi lại.

Ngay sau đó, chị Hạnh được đưa đến bệnh viện Đa khoa Hải Dương cấp cứu. Tại đây, chị Hạnh được các bác sĩ thăm khám, khâu 21 mũi ở mặt, 5 mũi ở gáy, đầu, tay./.

Theo M.Q/An ninh Thủ đô
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Độc đáo địa bửu lân tại ngày hội Lân Huế 2018
VOV.VN - Tối 20/9 (nhằm 11/8 âm lịch), trước Bia Quốc học Huế tiếp tục diễn ra ngày hội Lân Huế năm 2018. Đêm thi của những tiết mục Lân Nhất Địa Bửu.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x