Nữ nhân viên spa bị côn đồ chém trọng thương

Đang ở tầng 1 của cơ sở spa, chị Vũ Hồng Hạnh (SN 1996, trú tại huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương) đã bị côn đồ chém nhầm khi tưởng là chủ quán...

Ngày 30/8, chỉ huy CAH Nam Sách, tỉnh Hải Dương cho biết đã nhận được đơn trình báo của chị Nguyễn Thị Vân (SN 1992, ở xã Thanh Quang, huyện Nam Sách) là chủ một cơ sở spa, về việc vào khoảng 13h30 ngày 24/8, khi đang ngủ trên tầng 2 của quán thì bất ngờ có 4 thanh niên lạ mặt xăm trổ lao vào.

nu nhan vien spa bi con do chem trong thuong vi tuong la chu tiem hinh 1
Chị Hạnh bị nhóm côn đồ chém trọng thương
Vừa hỏi chị Hạnh (là nhân viên của quán đang ở tầng 1) xem chủ quán đâu, thì bất ngờ 1 trong 4 đối tượng rút dao chém tới tấp vào vùng mặt, đầu, gáy và chân của chị Hạnh. Mặc dù nạn nhân trong lúc bị đánh, chém đã kêu mình không phải là chủ quán.

Biết bị nhầm, nhóm côn đồ tiếp tục ép nạn nhân đưa lên tầng 2 tìm chị Vân. Thấy vậy, chị Vân hoảng sợ, trốn trong phòng và khóa trái cửa. Không vào được bên trong, một lúc sau các đối tượng bỏ đi và toàn bộ vụ việc đã được camera an ninh của cơ sở spa ghi lại.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ngay sau đó, chị Hạnh được đưa đến bệnh viện Đa khoa Hải Dương cấp cứu. Tại đây, chị Hạnh được các bác sĩ thăm khám, khâu 21 mũi ở mặt, 5 mũi ở gáy, đầu, tay./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo M.Q/An ninh Thủ đô
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Vụ nữ sinh đi giao gà bị sát hại: 2 nghi phạm trực tiếp ra tay?
VOV.VN - Vương Văn Hùng khai đã cùng với Bùi Văn Công thực hiện vụ án cướp, giết nữ sinh đi giao gà.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds