Ổ nhóm chuyên tổ chức cá độ bóng đá trực tuyến kiếm lời

Ổ nhóm chuyên tổ chức cá độ bóng đá trực tuyến kiếm lời

VOV.VN - Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội vừa phá ổ nhóm tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá.

Chiều 14/8, Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Mạnh Hà (SN 1986), Nguyễn Thành Trung (SN 1985) và Vương Văn Chinh (SN 1994) để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Cả 3 đối tượng cùng trú xã Bình Yên, Thạch Thất.

Bước đầu xác định, qua quen biết xã hội, Vương Văn Chinh hỏi Hoàng Mạnh Hà để mua tài khoản online nhằm tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá ăn tiền.

Hà sau đó liên hệ với Nguyễn Văn Hùng (SN 1984, ở Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội) để mua tài khoản cá độ bóng bán cho Chinh. Sau khi trao đổi, Hà mua của Hùng 1 tài khoản trị giá 500USD trên một website cá độ bóng đá trực tuyến để bán cho Chinh.

Hà thỏa thuận với Chinh 1USD = 100.000 đồng, mỗi lần tổ chức cho các con bạc đánh cá độ ăn tiền, Chinh sẽ được hưởng hoa hồng theo tỷ lệ tăng dần. Càng nhiều khách chơi, Chinh sẽ được hưởng hoa hồng nhiều hơn.

Qua khai thác, được biết, Chinh đã sử dụng tài khoản trên để tổ chức cho các con bạc cá độ bóng đá 2 trận trong kỳ Worldcup 2018. Các con bạc thường tham gia cá độ vớ số tiền dao động từ 2 - 10 triệu đồng.

Hiện, Công an huyện Thạch Thất đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN