Ông Đoàn Ngọc Hải nhận tin nhắn dọa giết: Công an vào cuộc điều tra

Sau khi công khai số điện thoại cá nhân, ông Đoàn Ngọc Hải nhận được nhiều tin nhắn ủng hộ, nhưng cũng có tin nhắn dọa “xử” cá nhân và cả gia đình ông.

Ngày 6/9, ông Đoàn Ngọc Hải - Phó Chủ tịch UBND quận 1 đã làm việc trực tiếp với cơ quan CSĐT, Công an quận 1 về việc sau khi công khai số điện thoại cá nhân, ông nhận được một số tin nhắn dọa giết và "xử" cả gia đình. Trong danh sách các số điện thoại nhắn tin, gọi điện dọa giết có số 0017202472xxx là nhiều nhất và thường quấy nhiễu lúc nửa đêm.

co quan dieu tra vao cuoc vu ong doan ngoc hai nhan tin nhan doa giet hinh 1
Ông Đoàn Ngọc Hải trong buổi ra quân ngày 13/8
Hiện Công an quận 1 đã tiếp nhận thông tin và đang hoàn tất hồ sơ báo cáo lên Công an TP.HCM để có biện pháp xử lý. Theo ông Hải, không chỉ nhận tin nhắn, gọi điện dọa giết mà cách đây 2 hôm sau khi ông đi họp về đã có 2 thanh niên đi trên một xe máy bám theo ông về đến nhà.

Ông Hải cho hay, có thể trong quá trình ông cùng đoàn liên ngành chấn chỉnh trật tự đô thị trên địa bàn đã đụng chạm đến quyền lợi quá lớn của các bãi xe, quán nhậu nên họ phản ứng. Nhưng cho dù như thế nào đi nữa ông vẫn kiên quyết xử lý các hành vi trái kỷ cương, phép nước.

Sau khi ông Hải công khai số điện thoại 5 ngày, đã nhận được hơn 3.000 tin nhắn, cuộc gọi từ mọi người, phần lớn ủng hộ công việc của ông.

Bên cạnh đó, rất nhiều tin nhắn thông tin những nơi vi phạm vỉa hè trên địa bàn của các hộ kinh doanh, nhà dân… Được biết, trước thông tin ông Hải bị đe dọa, một vận động viên võ thuật do ủng hộ những việc ông đang làm nên đề nghị những ngày ông ra quân, người này sẽ đi theo bảo vệ ông và không nhận thù lao./.

Theo Tấn Thuận/An ninh Thủ đô

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x