Phạt chủ quán karaoke thuê tiếp viên múa khỏa thân phục vụ khách hát

VOV.VN - Chủ quán karaoke Thy Thy (TP Mỹ Tho) thuê tiếp viên múa khỏa thân phục vụ khách hát vừa bị xử phạt hành chính 28 triệu đồng

Liên quan đến vụ Đội kiểm tra liên ngành tỉnh Tiền Giang bắt quả tang cơ sở kinh doanh karaoke Thy Thy của doanh nghiệp tư nhân Tuấn Dũng (ấp 4, xã Trung An, thành phố Mỹ Tho) có nhân viên múa khỏa thân, Chánh Thanh tra Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh này đã ký quyết định xử phạt hành chính chủ doanh nghiệp này về việc “Dùng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm” với số tiền 28 triệu đồng theo Nghị định 158 của Chính phủ. Riêng các tiếp viên múa thoát y và các đối tượng có mặt trong phòng hát karaoke không bị xử phạt mà chỉ giáo dục, nhắc nhở.

Như tin đã đưa, khoảng 14h ngày 11/4, Đội kiểm tra liên ngành 178 tỉnh Tiền Giang kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke Thy Thy, phát hiện tại phòng K003 có 2/3 số nữ tiếp viên múa thoát y. Trong phòng này còn có 3 thanh niên đang hát karaoke và uống bia.

Qua làm việc với cơ quan chức năng, 2 nữ tiếp viên múa thoát y do chủ cơ sở gọi đến để phục vụ khách. Chủ doanh nghiệp Tuấn Dũng cũng ký vào biên bản vi phạm hành chính và thừa nhận sai phạm trên./.

 

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tin mới nhất về Bão số 3 gây mưa lớn ở nhiều địa phương
VOV.VN - Bão số 3 (Bão Sơn Tinh) đã suy yếu thành Áp thấp nhiệt đới (ATNĐ) nhưng có thể gây mưa to đến rất to tại Bắc Bộ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x