Phát hiện vụ đánh bạc quy mô lớn, thu giữ gần 30 xe ô tô

Đây được xem là vụ đánh bạc có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại tỉnh Phú Yên khi có sự tham gia của những người từ ngoài tỉnh.

PC_Article_AfterShare_1

Công an tỉnh Phú Yên cho biết đang tiếp tục điều tra, làm rõ một vụ đánh bạc quy mô lớn, tạm giữ nhiều đối tượng và hàng chục xe ô tô. Đây được xem là vụ đánh bạc có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại tỉnh Phú Yên khi có sự tham gia của những người từ ngoài tỉnh. 

vu danh bac "khung" bi phat hien, cong an giu gan 30 xe o to hinh 1
Lều trại và nhiều chén, đĩa, bàn ghế được vứt lại bỏ lại (Ảnh: nongnghiep.vn)
Vụ đánh bạc bị lực lượng Công an tỉnh Phú Yên phát hiện vào khoảng 21h ngày 26/11.

Theo thông tin ban đầu, địa điểm các đối tượng đánh bạc thuộc thôn Chính Nghĩa, xã An Phú, thành phố Tuy Hòa, cách trung tâm thành phố khoảng 10 km. Tại đây, các đối tượng dựng lều trại và sử dụng bình ắc-quy để thắp sáng phục vụ chơi bạc.

vu danh bac "khung" bi phat hien, cong an giu gan 30 xe o to hinh 2
Cơ quan chức năng thu giữ gần 30 chiếc xe ô tô đến từ các tỉnh Bình Định, Khánh Hòa, Đắc Lắc, Đắc Nông, Vĩnh Long (ảnh: nongnghiep.vn)
Cơ quan chức năng thu giữ gần 30 chiếc xe ô tô từ 4 đến 7 chỗ mang biển kiểm soát ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước như: Phú Yên, Bình Định, Khánh Hòa, Đắc Lắc, Đắc Nông, Vĩnh Long... 

Tại hiện trường cho thấy việc tổ chức đánh bạc diễn ra đã nhiều ngày, có nhiều thức ăn, các loại nước uống, rác thải vứt ra ở khu vực này. Nhiều bát, đĩa, bàn ghế cũng được vứt lại bỏ lại. Do vụ việc đang trong quá trình điều tra nên cơ quan công an chưa cung cấp thêm thông tin./.

PC_Article_Middle

Clip vụ phá sới bạc ở Phú Yên (nguồn: Dân trí)

Theo TTXVN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

đánh bạc đánh bạc ở Phú Yên vụ đánh bạc lớn nhất Phú Yên công an tỉnh Phú Yên tạm giữ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhìn lại những thảm họa rúng động thế giới năm 2018
VOV.VN - Dưới đây là những thảm họa kinh hoàng gây thiệt hại nghiêm trọng cả về người và của trên thế giới trong năm 2018.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x