Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Đà Lạt bị mất trộm hơn 100 triệu đồng

VOV.VN - Hơn 100 triệu đồng bị mất là số tiền do các cán bộ nhân viên của Phòng Giáo dục đóng góp chuẩn bị cho chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng hè sắp tới.

Công an thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) đang phối hợp với lực lượng Công an tỉnh Lâm Đồng triển khai truy tìm đối tượng đột nhập trụ sở Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Lạt lấy trộm hơn 100 triệu đồng.

phong giao duc va dao tao tp da lat bi mat trom hon 100 trieu dong hinh 1
Phòng GD&ĐT TP Đà Lạt bị mất trộm hơn 100 triệu đồng.
Theo thông tin ban đầu, vào sáng 5/7, khi vừa đến cơ quan làm việc thì các cán bộ của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Lạt phát hiện két sắt trong phòng thủ quỹ đã bị đập phá, lấy đi toàn bộ số tiền hơn 100 triệu đồng bên trong. Ngay sau đó, các cơ quan chức năng của thành phố Đà Lạt và Công an tỉnh Lâm Đồng đến hiện trường để khám nghiệm, truy tìm dấu vết của đối tượng trộm cắp tài sản.

Do trụ sở này nằm trong khuôn viên của Trung tâm hành chính thành phố Đà Lạt nên không có bảo vệ riêng. Tại hiện trường, hàng rào phía sau trụ sở đã bị cắt, kính cửa sổ nhà vệ sinh bị phá, két sắt trong phòng thủ quỹ bị đập phá, bên trong không còn tài sản.

Được biết, hơn 100 triệu đồng bị mất là số tiền do các cán bộ nhân viên của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Lạt đóng góp hàng tháng để chuẩn bị cho chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng hè được tổ chức trong tuần tới.

Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Đà Lạt phối hợp với lực lượng Công an tỉnh Lâm Đồng tiếp tục điều tra, truy tìm đối tượng trộm cắp./.

Quang Sáng/VOV-Tây Nguyên
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x