Phong tỏa hiện trường vụ án mạng kinh hoàng ở Uông Bí

VOV.VN - Xung quanh khu vực xảy ra vụ án mạng đều được phong tỏa, có lực lượng dân phòng, Công an chốt gác.  

Một vụ án mạng kinh hoàng xảy ra lúc 19h30 tối 4/8  tại khu 10, phường Thanh Sơn, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh khiến bố con ông Nông Văn S và Nông Văn T tử vong. Trong ảnh: Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng khiến 2 nạn nhân tử vong. Đây cũng là nhà của ông Nông Văn S. 
Nghi phạm trong vụ giết người là Hoàng Văn Sắt, con rể của ông Nông Văn S. Hàng xóm cho biết, trước khi án mạng xảy ra, Hoàng Văn Sắt có to tiếng với ông Nông Văn S. Thấy bên nhà có tiếng cãi nhau, anh Nông Văn T, là con trai của ông S có sang can ngăn.
Tuy nhiên, chỉ ít phút sau đó, người dân sống gần đó đã thấy bố con ông S bị đâm gục tại chỗ, với nhiều vết máu khắp nhà. 2 nạn nhân được xác định đã tử vong tại chỗ. Trong ảnh: Rất đông người dân cùng lực lượng chức năng có mặt tại khu vực xảy ra án mạng.
Khu vực đường vào nơi xảy ra án mạng cũng có rất đông người dân hiếu kỳ đến theo dõi vụ việc.
Tại hiện trường, xung quanh khu vực xảy ra vụ án mạng đều được phong tỏa, có lực lượng dân phòng, Công an chốt gác.
Các lực lượng Công an thành phố Uông Bí, Công an tỉnh Quảng Ninh, Viện kiểm sát…  túc trực để phục vụ công tác khám nghiệm hiện trường. 
Hiện trường vụ án đang được kiểm soát nghiêm ngặt. Không một ai có thể vào được trong hiện trường nơi xảy ra án mạng khiến 2 người tử vong.
Một chốt kiểm soát được thiết lập ngay trục đường vào nhà nạn nhân
Cách hiện trường khoảng hơn 1km, một vành đai khác cũng được lập để kiểm soát các phương tiện qua lại.

Viết bình luận

Tin liên quan

Mâu thuẫn gia đình sau cuộc nhậu, chồng tẩm xăng đốt vợ

VOV.VN - Trong cơn say rượu, ông Lý Văn Dương xảy ra mâu thuẫn với vợ là bà Triệu Thị Huyền. Sau đó, ông Dương đã tẩm xăng đốt vợ khiến bà Huyền bỏng nặng.

Đâm chết bạn nhậu trong lúc hát karaoke

VOV.VN -Xảy ra mâu thuẫn tại quán karaoke, Bi lấy một chai bia trên bàn, đập vỡ rồi đâm vào cổ ông Hiệp khiến nạn nhân gục tại chỗ

Nóng: Án mạng kinh hoàng tại Uông Bí

VOV.VN -2 nạn nhân đã tử vong trong vụ án mạng kinh hoàng tại khu 10, phường Thanh Sơn, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh vào tối 4/8.

Tin cùng chuyên mục