Qua nhà bạn rủ uống rượu rồi giở trò đồi bại với con bạn

Sang nhà bạn rủ uống rượu, Kiến không gặp bạn nhưng phát hiện con gái bạn mới hơn 7 tuổi đang ngủ trong phòng nên giở trò đồi bại.

Ngày 10/1, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam đã mở phiên xét xử sơ thẩm đối với Hồ Văn Kiến (SN 1996, xã Phước Công, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Bị cáo Hồ Văn Kiến tại phiên tòa

Theo cáo trạng, khoảng 20h ngày 15/10/2018, sau khi uống rượu tại nhà ông Nguyễn Văn Mé (SN 1963, trú xã Phước Đức, huyện Phước Sơn, Quảng Nam), Hồ Văn Kiến đi đến nhà chị H.T.X. để rủ chồng chị là anh H.V.N. uống rượu.


Khi đến nhà chị X., Kiến thấy nhà chị không có đèn điện. Lúc này, Hồ Văn Kiến đi vào trong nhà chị X. rồi lại gần giường thì phát hiện cháu H.T.X. (SN 2011, là con gái của chị X.) đang nằm ngủ một mình nên nảy sinh ý định đen tối với cháu.

Để thực hiện hành vi đồi bại, Kiến bồng cháu X. ra vườn keo sau nhà 40m rồi thực hiện hành vi giao cấu. Cháu X. phản ứng lại và khóc to, sợ bị phát hiện nên Kiến dùng tay tát một cái vào mặt cháu X.

Khi đang thực hiện hành vi đồi bại thì có ánh đèn pin, nghĩ là chị X. mẹ cháu X. đang về, sợ bị phát hiện nên Kiến không tiếp tục thực hiện hành vi nữa rồi dẫn cháu X. về một đoạn thì để cháu tự về, còn Kiến bỏ về nhà ông Mé ngủ.

Khi về đến nhà mình, cháu X. đứng khóc tại cửa chính, một lúc sau thì mẹ cháu về nhà thấy con đang khóc nên gặng hỏi, cháu X. kể lại sự việc bị Hồ Văn Kiến thực hiên hành vi đồi bại trên. Đến ngày 18/10/2018, chị X. làm đơn trình báo sự việc đến Công an xã Phước Đức, huyện Phước Sơn.

Theo Cơ quan điều tra, tại thời điểm Hồ Văn Kiến thực hiện hành vi hiếp dâm cháu X., cháu mới được 7 tuổi 8 tháng 4 ngày nên hành vi nêu trên của Hồ Văn Kiến đã đủ các yếu tố cấu thành tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” được quy định tại Điểm c Khoản 3 Điều 142 Bộ luật Hình sự năm 2015.

Quá trình điều tra, bị can Hồ Văn Kiến đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình phù hợp với các chứng cứ, tài liệu mà Cơ quan điều tra đã thu thập được.

Tại phiên tòa sơ thẩm, sau khi xem xét các tình tiết và toàn bộ hồ sơ vụ án, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam đã tuyên phạt Hồ Văn Kiến 20 năm tù giam./.

Theo Dân Trí

Viết bình luận

Tin liên quan

Kẻ hiếp dâm con gái ruột lĩnh án 17 năm tù

VOV.VN -Từ tháng 8/2018, Trương Văn Thơ (SN 1985) đã nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm con ruột sinh năm 2006.

Tạm giữ kẻ cướp, hiếp dâm người phụ nữ trong nhà vệ sinh ở Bình Dương

VOV.VN -Chị S vừa bước vào nhà vệ sinh nữ thì bị một người đàn ông kề dao vào cổ khống chế cướp tài sản, sau đó hiếp dâm chị.

Vương Văn Hùng kêu oan tội hiếp dâm, không nhận tội giết nữ sinh giao gà

VOV.VN -Tại tòa, Vương Văn Hùng chỉ thừa nhận giúp Toán và Công hẹn mẹ nạn nhân đến để đòi tiền; cho Công mượn đôi côn nhị khúc, chứng kiến việc bắt cóc...

Tin cùng chuyên mục