Sau lễ đính hôn con gái, người cha nhận tội đâm chết người

Sau nhiều giờ công an đấu tranh, ông Trần Quốc Tuấn đã phải thừa nhận mình chính là kẻ đã đâm ông Linh tử vong.

Sau nhiều giờ đôi chối quanh co, sáng 14/2, ông Trần Quốc Tuấn đã nhận mình chính là người đâm tử vong ông Nguyễn Thu Linh.

Theo đó, ngày 13/2 (mùng 9 Tết), gia đình ông Trần Quốc Tuấn (46 tuổi, ở thôn Thái Thuận, xã Hồng Thái, huyện Bắc Bình, Bình Thuận) tổ chức lễ đính hôn cho con gái. 

Sau lễ đính hôn, gia đình mở tiệc chiêu đãi bà con và khách tham dự. Tiệc kéo dài đến 15h cùng ngày thì xảy ra lộn xộn, mâu thuẫn, gây lộn rồi dẫn đến đánh nhau hỗn loạn. Sau cuộc ẩu đã, mọi người phát hiện ông Nguyễn Thu Linh (46 tuổi) nằm gục trên sân với vết đâm.

Ông Linh được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong. Vụ việc được thông báo cho chính quyền địa phương. Các cơ quan chức năng đã đến khám nghiện hiện trường, trưng cầu giám định pháp y, làm việc với những người có liên quan để điều tra nguyên nhân vụ án.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sau nhiều giờ công an đấu tranh, bằng các nghiệp vụ khôn khéo, ông Trần Quốc Tuấn đã phải thừa nhận mình chính là kẻ đã đâm ông Linh tử vong./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Theo Lê Long/Công an TPHCM
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

đâm chết người án mạng giết người án mạng trong lễ đính hôn tin nóng

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ông trùm bí ẩn cầm đầu đường dây ma túy trị giá 50 tỷ đồng là ai?
VOV.VN - Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy cho biết người đứng đầu đường dây mua bán ma túy vừa bị triệt phá là người Trung Quốc, 56 tuổi.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds