Say rượu, cha ruột dùng cây đánh chết con

Cho rằng các con phản mình không cho đánh vợ, người cha liền lấy khúc cây đánh vào đầu khiến 1 trong 3 đứa con tử vong.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 8/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận hồ sơ, điều tra theo thẩm quyền vụ án cha giết con từ Công an huyện An Minh, đồng thời thực hiện lệnh tạm giam đối với Dương Thanh Tùng (47 tuổi ngụ xã Vân Khánh Tây, huyện An Minh) về hành vi “giết người”.

can bo danh me mot thieu nien bi bo danh chet hinh 1
Đối tượng Dương Thanh Tùng tại cơ quan công an.
Theo kết quả điều tra, bản thân Tùng là người nghiện rượu, thường hay đánh đập vợ. Vào khoảng 23 giờ ngày 7/8 khi uống rượu say, Tùng về nhà gọi vợ là bà Ngô Thị Thủy bảo làm mồi cho y nhậu tiếp, bà Thủy không chịu thì bị Tùng mắng chửi, đuổi đánh.

Lúc này, 3 người con của Tùng là Dương Văn Sáng, Dương Văn Triều và Dương Văn Nhàn thấy mẹ bị đánh nên can ngăn và xảy ra cuộc ẩu đả giữa Tùng và 3 đứa con.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tức giận, cho rằng các con đoạn tình với mình, Tùng liền chạy ra sau nhà lấy khúc cây đánh vào đầu đứa con trai út là Dương Thanh Nhàn (16 tuổi), hậu quả làm người này tử vong trên đường đi cấp cứu./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Theo Tiền phong
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hiện trường đầy ám ảnh vụ nổ đường ống dẫn nhiên liệu ở Mexico
VOV.VN - Tính đến tới tối 19/1, ít nhất 66 người đã thiệt mạng và 76 người bị thương trong vụ đường nổ ống dẫn nhiên liệu vào đêm 18/1 ở miền Trung Mexico.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds