Sóc Trăng: Bắt 2 đối tượng tàng trữ ma túy trái phép

VOV.VN - Tổ công tác phát hiện 2 bịch nilon bên trong có chứa ma túy đá được đối tượng Thịnh giấu trong người.

Vào lúc 8h30 sáng 16/12, tại số nhà 092/1 đường 1/5 thuộc ấp Cảng, thị trấn Trần Đề, huyện Trần Đề, Đồn Biên phòng Bãi Giá và phòng Phòng chống ma túy và tội phạm thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Công an huyện Trần Đề kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang đối tượng Nguyễn Trường Thịnh (sinh năm 2000, quê ở Ấp Giồng Chùa, thị trấn Trần Đề, huyện Trần Đề) có hành vi tàng trữ ma túy trái phép.

soc trang bat 2 doi tuong tang tru ma tuy trai phep hinh 1
Đối tượng Nguyễn Trường Thịnh.

Tổ công tác phát hiện 2 bịch nilon bên trong có chứa chất rắn màu trắng được đối tượng Thịnh giấu trong người. Theo lời khai ban đầu của đối tượng này đó là ma túy đá. Thịnh cũng khai nhận, số ma túy đá này được lấy từ Trà Hoàng Lợi (sinh 1995, trú tại ấp Giồng Chùa, thị trấn Trần Đề) để mang lên ấp Cảng, thị trấn Trần Đề giao cho 1 người không rõ tên tuổi.

soc trang bat 2 doi tuong tang tru ma tuy trai phep hinh 2
Đối tượng Trà Hoàng Lợi tại cơ quan điều tra.

Ngay sau đó, tổ công tác đã cho mời đối tượng Trà Hoàng Lợi lên để làm việc. Tại cơ quan điều tra, Trà Hoàng Lợi đã thừa nhận số ma túy đá trên người của Thịnh là của mình lấy từ huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng về để bán kiếm lời./.

Thạch Hồng/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cựu Tổng thống Mỹ Obama vui vẻ về thăm quê hương Kenya
VOV.VN- Khi người kế nhiệm Donald Trump đang chèo lái Mỹ giữa sóng gió lớn với châu Âu và quan hệ xuống thấp nhất với Nga, ông Obama đã vui vẻ về thăm Kenya.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x