Súng nổ tại quán karaoke ở TP Vinh, 4 người nhập viện

VOV.VN -Hai đối tượng lạ mặt bất ngờ mang súng, dùi cùi điện mở cửa phòng hát bắn vào nhóm người phía trong. Vụ việc khiến 4 nạn nhân bị thương.

Trưa 30/9, Trung tá Nguyễn Hữu Cường - Phó Trưởng Công an TP. Vinh (Nghệ An) cho biết, hiện cơ quan này đang tập trung điều tra làm rõ nguyên nhân vụ ẩu đả, nổ súng tại phòng hát của quán karaoke 108 Hát cho nhau nghe (trên đường Phan Đình Phùng, TP. Vinh).

sung no tai quan karaoke o tp vinh 4 nguoi nhap vien hinh 1
 Karaoke 108 nơi xảy ra sự việc. 
Trước đó vào khoảng 24h ngày 29/9, anh Nguyễn Xuân T. (trú tại Đức Thọ, Hà Tĩnh) cùng nhóm bạn khoảng 20 người đang hát tại phòng số 210 trong quán karaoke 108. Thời điểm này có hai người lạ mặt bất ngờ mở cửa đi vào phòng hát. Những người phía trong cho rằng 2 người này nhầm phòng, nên nhóm bạn của T. có đi ra nói chuyện.

Sau đó hai người trên tiếp tục quay lại phòng hát và mang theo súng, dùi cui điện. Bất ngờ một trong hai thanh niên trên cầm súng chĩa thẳng vào trong rồi bóp cò khiến anh T. bị 2 vết đạn trúng vào phần bụng và thắt lưng. Người bạn của anh T. là Trần Cao N. cũng bị đạn bắn trúng vào cánh tay.

Nhóm người trong phòng hát đứng gần đó liền lao tới giằng co khẩu súng từ tay đối tượng trên thì nhiều tiếng súng tiếp theo nổ khiến anh Đào Ngọc T. bị đạn bắn trúng người. Sau đó, cả 2 đối tượng trên đã rời khỏi hiện trường.

PC_Article_Middle
Loading...

Trung tá Nguyễn Hữu Cường cho biết, bước đầu cơ quan chức năng xác định khẩu súng mà 2 đối tượng mang theo gây án không phải là súng quân dụng mà là súng thể thao.

Hiện Công an TP Vinh vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý vụ việc./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chủ tịch Hà Nội yêu cầu điều tra hoạt động nghi bảo kê ở chợ Long Biên
VOV.VN -Để có thể tồn tại buôn bán, tiểu thương ở chợ Long Biên sẽ phải đóng tiền bãi, nếu không sẽ không có chỗ đỗ xe để chuyển hàng.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x